Đại học Troy (TROY) – Mỹ

Được thành lập năm 1887, Đại học Troy (TROY) là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy. Với hơn một trăm năm truyền thống đào tạo Đại học và Sau đại học, TROY đã đạt được những thành quả phát triển đáng kể và trở thành một trong những trường đại học có uy tín nhất miền Nam nước Mỹ. Trường đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của TROY được tổ chức chứng nhận chất lượng ACBSP (The Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo.

Thông tin thêm về  kiểm định chất lượng của Đại hoc Troy:

Đại học Troy được xác nhận như sau: “Troy University is accredited by the Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools to award associate, baccalaureate, master’s, education specialist and doctoral degrees. Contact the Commission on Colleges at 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 or call 404-7679-4500 for questions about the accreditation of Troy University. The Commission is to be contacted only if there is evidence that appears to support an institution’s significant non-compliance with a requirement or standard.”

Ngoài ra,  Đại học Troy được tạp chí danh tiếng của đại học Princeton – The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ vào năm 2009. Trong bản khảo sát và đánh giá của tạp chí Forbes Magazine, năm 2010, Đại học Troy được đánh giá và xếp hạng trong Top những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ. Troy còn được tạp chí Money Magazine đánh giá là một trong 25 trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất. Về chương trình đào tạo Thạc sỹ, Troy được bầu chọn là một trong 64 trường đại học đào tạo chương trình thạc sỹ tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ , theo báo cáo hàng năm của U.S. News and World Report về xếp hạng các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: TROY University, Troy, Alabama 36082, USA
  • Điện thoại: (800) 551-9716, Fax: (334) 670-3000
  • Website: http://www.troy.edu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *