Đại học Northcentral (NCU) – Mỹ

Đại học Northcentral (NCU) được kiểm định chất lượng bởi hiệp hội các trường đại học Trung bắc Hoa Kỳ (NCACS) và Hiệp hội các Trường Kinh doanh ACBSP. NCACS và ACBSP được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Hội đồng kiểm định giáo dục Đại học Hoa Kỳ công nhận. NCU đã hợp tác với nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ và các nước để tiến hành đào tạo liên thông. Học viên của Trường đến từ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Đức, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… NCU đã ký kết hợp tác với ĐHBK Hà Nội để đào tạo Đại học và sau Đại học trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh từ năm 2002. Trong hơn 6 năm qua, Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) đã được triển khai và có kết quả tốt, tạo được uy tín về chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Northcentral hợp tác đào tạo Đại học ngành Quản trị Kinh doanh theo phương thức đào tạo 4 năm tại Đại học Bách Khoa Hà Nội bao gồm 120 tín chỉ theo chương trình của NCU và bổ sung một số môn khoa học xã hội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Khi hoàn thành 90 tín chỉ tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và có đủ trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 550, sinh viên sẽ chuyển học trực tuyến cùng sinh viên NCU tại Hoa Kỳ và các nước khác. Tất cả sinh viên thuộc hệ thống của NCU trên toàn thế giới đều được nhận cùng một loại văn bằng. Trước khi nhập học chính thức, sinh viên theo học chính thức, sinh viên theo học chương trình NCU được kiểm tra phân loại trình độ tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1000E. University Drive, Prescott Valley, Arizona, 86314 U.S.A
  • Điện thoại: (928) 541.7777, Fax: (928) 541.7817
  • Website: http://www.ncu.edu/

2 Responses

  1. Do Huu Huy says:

    Kính gửi Nhà Trường,

    Nhà trường cho hỏi chương trình hợp tác với NCU cho MBA còn được thực hiện không? trước đây đã theo học được 03 học phần và do thời gian bận không theo học được. giờ muốn đăng ký xin học lại.

    Rất mong nhận được thông tin tìm hiểu rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *