Đại học La Trobe (LTU) – Úc

Trường Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học lớn của Ốt-xtrây-lia. Được thành lập từ năm 1967, qua 40 năm xây dựng và phát triển, LTU trở thành 1 trong các trường Đại học quốc tế đẳng cấp và năng động nhất của Ốt-xtrây-lia và trên thế giới. Đặc biệt, trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software).

Hiện nay, trường đang đào tạo tới 30.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Các khoá đào tạo của trường bao gồm dự bị đại học, đại học và sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ).

LTU có 7 cơ sở trên toàn nước Úc. Cơ sở chính Bundoora, đặt tại thành phố Men-bơn (Melbourne), có 16.000 sinh viên, với khuôn viên rộng hơn 815 hecta và hệ thống trang thiết bị hiện đại, các khu vui chơi giải trí, sân vận động, thư viện được xếp hàng đầu của Úc. Công nghệ thông tin thuộc ngành đào tạo Kỹ thuật máy tính và Khoa học máy tính có trụ sở tại Bundoora.

Bên cạnh việc hợp tác đào tạo Đại học về Công nghệ thông tin, Đại học La Trobe còn hợp tác với ĐHBK Hà Nội đào tạo Sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: La Trobe University, 3086 Victoria, Australia
  • Điện thoại: +61 3 9479 1111, Fax: +61 3 9478 5814
  • Website: http://www.latrobe.edu.au

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *