Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh chương trình MBA quốc tế học 18 tháng

Xu hướng học MBA trên thế giới không ngừng tăng trong những năm gần đây. Theo khảo sát mới nhất đối với các nhà tuyển dụng toàn cầu 2014 của GMAC, có đến 80% công ty cho biết sẽ tuyển dụng nhân lực mới sở hữu bằng MBA trong năm 2014, cao hơn năm 2009 tới 30%.

Để đáp ứng tốt nhu cầu này, các cán bộ quản lý trẻ và những nhân viên năng động đều lao đi tìm cho mình một khóa học MBA chất lượng. Tại Việt Nam, trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, nhiều nhà quản lý, nhân viên năng động tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp nhà nước, liên doanh đã chọn theo học các chương MBA liên kết quốc tế đang được triển khai bởi các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một sự lựa chọn thông minh để học tập chương trình quản trị hiện đại, nhận bằng MBA giá trị toàn cầu với chi phí thấp hơn nhiều lần du học, và đặc biệt là không bị gián đoạn công việc, cũng như ảnh hưởng thu nhập của cá nhân.

Đại học Bách Khoa Hà Nội có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế do Đại học Bách Khoa Hà Nội lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao. Đại học Bách Khoa Hà Nội chọn đối tác uy tín là Đại học Northampton, Vương quốc Anh để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do Đại học Northampton cấp bằng.

Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, Đại học Northampton và Đại học Bách Khoa Hà Nội cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế, lấy chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin cậy của học viên làm kim chỉ nam cho mọi bước tiến của chương trình. Lợi thế của chương trình là thời gian đào tạo là 18 tháng, học toàn thời tại Đại học Bách Khoa Hà Nội bằng tiếng Anh và nhận bằng MBA của Đại học Northampton.

Năm 2015, Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh 30 chỉ tiêu đối với chương trình MBA hợp tác với Đại học Northampton. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30/9/2015.

Chương trình MBA Quốc tế của Đại học Northampton, Vương quốc Anh tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam dự kiến khai giảng vào tháng 11/2015.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Phòng 205 nhà D7, ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Tel: (04) 38682261; HOTLINE: 01232168886, 0912010581, 0903230819

Website: http://mba.edu.vn

(Nguồn: dantri.com.vn;

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/dai-hoc-bach-khoa-ha-noi-tuyen-sinh-chuong-trinh-mba-quoc-te-hoc-18-thang-20150914154950229.htm)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *