Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng 2014 – Sân chơi cho sinh viên ngành CNTT

Là cuộc thi Tin học văn phòng lớn nhất thế giới cho đối tượng học sinh, sinh viên lứa tuổi 13 – 22 do Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức, MOSWC đã được thực hiện trên quy mô toàn cầu 12 năm và Việt Nam tham gia cuộc thi này từ năm 2010.

MOSWC được coi là sân chơi bổ ích dành riêng cho học sinh, sinh viên yêu thích Tin học giao lưu, tranh tài và lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia để tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết Thế giới tại Mỹ.

Cuộc thi cũng mang đến cơ hội để học sinh, sinh viên Việt Nam nhận được chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) – chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. Như mọi năm, MOSWC 2014 được IIG Việt Nam – đại diện độc quyền của Certiport tại Việt Nam – tổ chức và phát động tới học sinh và sinh viên trên toàn quốc. Chuỗi sự kiện phát động cuộc thi đã và đang diễn ra lần lượt ở tất cả các điểm trường đăng cai tổ chức cuộc thi tại 5 thành phố lớn: Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Vòng 1 Cuộc thi MOSWC 2014 sẽ được diễn ra vào ngày 1 – 2/3/2014 đồng loạt trên 5 thành phố lớn và kết quả xét duyệt thí sinh thi Vòng 2 (Vòng Chung kết Quốc gia) sẽ được công bố vào ngày 15/4/2014.

Các thí sinh có thể đăng ký qua Trường mình hoặc trực tiếp tại các văn phòng IIG Việt Nam trên toàn quốc. Để biết thêm chi tiết và các thông tin cập nhật nhất về cuộc thi có thể truy cập www.mos.edu.vn  hoặc  www.facebook.com/mos.iigvietnam

Theo X.T

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *