Công ty KOGANEI SEIKI thăm Văn phòng Chương trình Đào tạo Quốc tế

Ngày 28/9/2018, đoàn Công ty KOGANEI SEIKI, Nhật Bản do ông Yusuke Kamoshita – Giám đốc điều hành cùng Giám đốc nhà máy và đại diện tại Việt Nam đã đến thăm Văn phòng Chương trình Đào tạo Quốc tế. PGS. Nguyễn Phương Mai – Điều phối viên chương trình NUT (chuyên ngành Cơ điện tử) đã tiếp và làm việc với đoàn.

PGS. Nguyễn Phương Mai – Điều phối viên chương trình NUT chụp ảnh lưu niệm cùng ông Yusuke Kamoshita – Giám đốc điều hành Công ty Koganei Seiki

Trong chuyến thăm thân mật đến Văn phòng Chương trình Đào tạo Quốc tế, thay mặt Công ty, ông Yusuke Kamoshita cảm ơn Chương trình  đã đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho công ty. Công ty KOGANEI SEIKI đánh giá rất cao các kỹ sư người Việt về tinh thần, năng lực làm việc và khả năng tiếng Nhật tốt. Công ty cũng  rất mong muốn tiếp tục nhận được các kỹ sư chất lượng cao và giỏi tiếng Nhật từ các chương trình Đào tạo Quốc tế và cam kết sẽ đảm bảo môi trường làm việc tốt, các chế độ và đãi ngộ cho kỹ sư Việt Nam giống hệt các kỹ sư Nhật Bản.

Trong suốt nửa thế kỷ qua, Công ty KOGANEI SEIKI là một trong số ít công ty chuyên gia công chính xác uy tín nhất của Nhật Bản. Công ty chuyên sản xuất động cơ dùng trong xe đua F1, các bộ phận cho máy bay phản lực và các dụng cụ đo lường cần độ chính xác cao cung cấp cho thị trường Nhật Bản và thế giới. Ngày 29.5.2018, công ty đã vinh dự đón Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang và phái đoàn đến thăm trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước và phu nhân tới Nhật Bản. Hiện nay, Công ty KOGANEI SEIKI có 39 kỹ sư người Việt đang làm việc, trong đó người có thâm niên nhất là 11 năm. 2 cựu sinh viên chương trình Cơ điện tử NUT10 của Chương trình Đào tạo Quốc tế là anh Nguyễn Văn Nghiêm và anh Nguyễn Văn Lộc cũng đang công tác tại công ty.

Cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến thăm Công ty KOGANEI SEIKI, tỉnh Gumma, Nhật Bản

Mail Nguyễn Anh

Viện Đào tạo Quốc tế – SIE, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào tháng 12 năm 2009, trên cơ sở phát triển những thành công của “Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế ITP” từ năm 2002. Kiên định với mục tiêu chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Viện SIE đã trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học và sau đại học. Viện SIE đã và đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học với các trường đại học uy tính của CHLB Đức, Hoa Kỳ, LB Nga, Nhật Bản, Niu-Di-Lân, CH Pháp, Úc, Séc,… đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Khoa học Máy tính, Quản trị kinh doanh,… Các chương trình và khoá học do Viện tổ chức đáp ứng yêu cầu của nhiều tổ chức kiểm định quốc tế về chất lượng đào tạo. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy tại Viện SIE là các giảng viên của trường đại học đối tác nước ngoài, trường ĐHBK Hà Nội và giảng viên thỉnh giảng trong nước và quốc tế. Các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, thông thạo ngoại ngữ và đáp ứng các yêu cầu của trường đối tác nước ngoài và của trường ĐHBK Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, sự tận tâm và chuyên nghiệp của cán bộ ĐHBK Hà Nội và trường đối tác, với chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng theo chuẩn quốc tế, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, thư viện phong phú, môi trường học tập năng động, sinh viên của Viện SIE được đào tạo một cách toàn diện về chuyên môn, ngoại ngữ, cũng như các kỹ năng làm việc khác, đảm bảo khi tốt nghiệp đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường lao động trong nước và quốc tế

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *