Cơ hội thực tập cho sinh viên GINP, LTU, VUW-IT tại Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSoft)

Công ty TNHH Phần mềm FPT (Fsoft) đã đồng ý nhận sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế thuộc các chương trình GINP, LTU, VUW-IT vào thực tập (số lượng không hạn chế).

Chương trình thực tập của cty F-SOFT nhằm mục đích trang bị cho các bạn SV sinh viên các kiến thức và kỹ năng cơ bản mà thực tế công việc đòi hỏi, để được tham gia thực tập chỉ cần các bạn sinh viên thực hiện một bài test chuyên môn ngắn rất đơn giản, vị trí thực tập chủ yếu là tester và developer. Vào thực tập, các bạn sẽ đc tham gia khóa training phù hợp cho từng vị trí.

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký theo lớp cho cô Quản ngành hoặc điều phối viên trước thời gian thực tập dự kiến ít nhất 2 tuần.

Giới thiệu về Công ty FSoft

Là doanh nghiệp hàng đầu về CNTT của Việt Nam, lọt vào top 100 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới. Fsoft chuyên thực hiện và cung cấp các dịch vụ CNTT trên phạm vi toàn thế giới, tập trung chủ yếu vào các thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu âu, Châu Á, … Các lĩnh vực chủ yếu gồm: các dự án và dịch vụ embedded, ERP, Mobility, Automotive, …

Tốc độ tăng trưởng doanh số hàng năm của công ty là 35%, tăng trưởng nhân lực là 40%.

Năm 2016 tổng số nhân viên của công ty là 13.000, mục tiêu đến năm 2020 đạt doanh số 1 tỷ USD với 30,000 nhân viên.

Địa điểm thực tập: Fsoft – Hà Nội

Nội dung công việc:

– Tham gia làm việc trong các dự án về embedded, phát triển application cho các lĩnh vực entertainment, vehicle control, safety, connectivity trên các dòng ô tô của Nhật Bản, hàn quốc, Đức, Mỹ.

– Tham gia làm việc trong các dự án quản lý về thương mại, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, … với các khách hàng đến từ các nước phát triển trên khắp thế giới

– Được trải nghiệm và đào tạo những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong ngành công nghiệp phần mềm như lập trình embedded, C/C++, NET, Java, Android, iOS, PHP,….

– Được học hỏi các công nghệ mới IoT, Cloud, Mobility, …thông qua các dự án

– Được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *