Cơ hội nhận học bổng thạc sỹ MBA (SEPT) tại ĐH Bách khoa HN

Năm 2016, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Leipzig, Đức tuyển sinh khóa 12 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Chương trình SEPT).

SEPT là chương trình quốc tế của trường Đại học Leipzig chuyên về đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực xúc tiến và phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các học viên chương trình SEPT có thể học toàn phần tại Đại học Bách Khoa Hà Nội trong 24 tháng hoặc chuyển tiếp sang học tại Đại học Leipzig, Đức để nhận bằng MBA của Đại học Leipzig. Thời gian tuyển sinh từ tháng 3/2016 đến tháng 1/8/2016. Sau 11 khóa tuyển sinh và đào tạo, Chương trình SEPT-MBA đã thu hút được đông đảo các ứng viên xuất sắc là các nhà quản lý trung, cao cấp của các tập đoàn, công ty, nhà máy, các cơ quan trong và ngoài nước theo học.

co-hoi-nhan-hoc-bong-thac-sy-mba-sept-tai-dh-bach-khoa-hn
 

Năm nay, các ứng viên đăng ký theo học chương trình SEPT có cơ hội nhận học bổng toàn phần (Học bổng Lãnh đạo thương mại toàn cầu) của tập đoàn VF và quỹ Hinrich Foundation.

– Yêu cầu: Người Việt Nam; Có bằng đại học với chuyên ngành có liên quan; Có 4 năm kinh nghiệp làm việc trong ngành sản xuất da giầy; Tiếng Anh nói và viết tốt.

– Chương trình học: Những ứng viên được nhận sẽ làm việc toàn thời gian cho Tập đoàn VF trong khi theo học chương trình MBA bán thời gian tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) hợp tác với trường đại học Leipzig Đức. Các lớp học được mở vào buổi tối và cuối tuần. Học viên học tại Hà Nội trong thời gian 2 năm với 4 học kỳ.

– Các hỗ trợ từ học bổng: Học bổng Lãnh đạo thương mại toàn cầu cung cấp cơ hội việc làm trong và sau thời gian học và chi trả 100% học phí và các phí bắt buộc cho các ứng viên được nhận.

– Cơ hội nghề nghiệp: Những ứng viên này sẽ được tạo cơ hội làm việc toàn thời gian tại Tập đoàn VF (www.vfc.com) hoặc một công ty chi nhánh trong quá trình hai năm học thạc sĩ. Học viên nhận được học bổng sẽ có nghĩa vụ làm việc hai năm sau khi tốt nghiệp với chế độ lương phù hợp với tính chất công việc và địa điểm làm việc. Học viên phải hoàn trả toàn bộ giá trị của học bổng nếu từ chối công việc đưa ra.

– Nộp đơn trực tuyến tại địa chỉ: hinrichfoundation.com/hinrich-global-trade-leaders-scholarships trước ngày 31/3/2016.

– Thông tin khác:

• Các thắc mắc về học bổng có thể gửi về địa chỉ email scholarship@hinrichfoundation.com hoặc trên trang www.hinrichfoundation.com. Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi qua facebook.com/HinrichEducation.

• Thông tin tuyển sinh chương trình SEPT tại Đại học Bách Khoa Hà Nội: Viện Đào Tạo Quốc Tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, phòng 205 nhà D7, ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. Điện thoại: (04) 38682261, 01232168886, 0912010581, 0903230819. Website: http://mba.edu.vn hoặc https://sie.hust.edu.vn, fanpage: MBA quốc tế

Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHBK Hà Nội

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *