Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh hợp tác với ĐH Northampton tổ chức phỏng vấn ứng viên đợt 1

Ngày 28/03/2014 vừa qua, đoàn công tác của trường ĐH Northampton, Vương Quốc Anh đã có chuyến thăm và làm việc tại Viện Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Đoàn công tác gồm có Bà Mairi Watson – Phó Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, Bà Susanne Wilson – Điều phối viên các chương trình hợp tác quốc tế, Bà Rashmi Dravid – Viện Khoa học Công nghệ và ông Brendan Barker – Trưởng phòng Phát triển Quốc tế.

Trong khuôn khổ chuyến công tác lần này, Đoàn ĐH Northampton đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế. Hai bên cùng thảo luận về kế hoạch tuyển sinh cho khóa học 2014-2016, điều kiện chuyển tiếp sinh, chương trình đào tạo dành cho học viên Việt Nam,… và đề ra chiến lược phát triển chương trình hợp tác đào tạo sau đại học giữa hai trường trong những năm tiếp theo.

11111

Tại “Hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình hợp tác đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh với ĐH Northampton trong buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp đối với các ứng viên. Đợt phỏng vấn đầu tiên này thu hút được sự quan tâm của nhiều ứng viên. Nhiều ứng viên đang công tác tại các tỉnh thành trong cả nước cũng thu xếp thời gian và công việc để đến phỏng vấn. “Đây là dịp hiếm có để mỗi ứng viên chúng tôi có điều kiện kiểm tra khả năng tiếng Anh và phản xạ trước giáo viên bản ngữ” – Ứng viên Nguyễn Thị Thái Hà, Đại diện Quỹ vì Trẻ em, nói.

Các chuyên gia Northampton phỏng vấn ứng viên

Các chuyên gia Northampton phỏng vấn ứng viên

Về phía các chuyên gia của ĐH Northampton, họ rất hài lòng với khả năng và kinh nghiệm công tác của các ứng viên được phỏng vấn trong đợt đầu. “Họ rất chuyên nghiệp, khả năng ngoại ngữ tốt, họ ham học hỏi và rất cầu tiến. Nếu được đào tạo một cách bài bản, họ chắc chắn sẽ thành công hơn nữa.” – Bà Mairi Watson, Phó viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh, ĐH Northampton nhận xét.

1

ĐH Northampton là trường đại học công lập đạt chuẩn kiểm định của Cơ quan kiểm định chất lượng đào tạo Đại học Anh Quốc (QAA). Trường có quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới, trong đó có Việt Nam. ĐH Northampton hợp tác với trường ĐH Bách Khoa Hà Nội từ năm 2010 để đào tạo Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh.

Đoàn công tác của ĐH Northampton chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế trước Văn phòng làm việc của Viện

Đoàn công tác của ĐH Northampton chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế trước Văn phòng làm việc của Viện

Đợt phỏng vấn thứ 2 dự kiến tổ chức đầu tháng 5/2014. Các ứng viên quan tâm có thể liên hệ để đăng ký từ bây giờ. Đ/c: Phòng 205, Nhà D7, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. ĐT: 04 3 868 2261

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *