Chương trình giao lưu của 3 chi bộ sinh viên – cuộc gặp mặt nhiều ý nghĩa

Trong không khí náo nức, hân hoan của thầy và trò Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hướng về 56 năm kỷ niệm ngày thành lập Trường (15/10/1956 – 15/10/2012), nhằm giáo dục truyền thống cho đảng viên trong các chi bộ sinh viên, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa 03 Chi bộ sinh viên, tăng cường tình đoàn kết, sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa 03 chi bộ, cùng với sự hỗ trợ từ Đoàn trường và đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Đảng ủy trường, cấp ủy 03 chi bộ sinh viên quyết định tổ chức chương trình giao lưu thân mật vào thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13/14-10-2012 với các nội dung: giao lưu bóng đá, giao lưu văn nghệ và ẩm thực.

Sáng thứ Bảy, 13/10/2012 là cuộc giao lưu bóng đá giữa 03 chi bộ, trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau, các chi bộ sinh viên đã cống hiến cho người xem những trận cầu và những bàn thắng đẹp mắt. Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, trận mở màn là cuộc đọ sức giữa các cầu thủ của CBSV1 và CBSV 3, với tỷ số 0-1 nghiêng về CBSV3, trận thứ hai là trận đấu giữa CBSV2 và CBSV3, vào một ngày thiếu may mắn CBSV2 đã để thủng lưới 01 bàn, trận đấu cuối cùng là sự đối mặt giữa các cầu thủ của CBSV2 và CBSV1, CBSV1 đã thực hiện thành công cú lội ngược dòng để dành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 2-1. Kết thúc 3 lượt trận CBSV1 giành giải Nhì và giải Nhất đã thuộc về CBSV3

 

Giao hữu bóng đá

Công tác chuẩn bị cho buổi tối giao lưu văn nghệ và ẩm thực Chủ Nhật ngày 14/10 được diễn ra rất khẩn trương và tập trung của Ban tổ chức và điều đó đã tạo ra sự thành công cho buổi lễ. Đến dự buổi giao lưu có TS. Lê Hiếu Học – Đảng ủy viên, nguyên Bí thư Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội khóa 31, các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường khóa 32, các đồng chí là bí thư các LCĐ, về phía Ban tổ chức có bí thư 03 chi bộ sinh viên, các đồng chí trong cấp ủy cùng toàn thể 95 đồng chí là Đảng viên, cựu Đảng viên và đối tượng Đảng. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công, ấm cúng và thể hiện sự đoàn kết giữa các đồng chí trong 03 chi bộ. Trong buổi giao lưu có các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần trò chơi vui nhộn, phần giao lưu ẩm thực ý nghĩa và đặc biệt là phần trao quà cho các đồng chí Đảng viên xuất sắc và vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Quá trình phấn đấu trờ thành Đảng viên là một quá trình phấn đấu, nỗ lực bền bỉ và lâu dài, dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người Đảng viên luôn phải nêu cao sự tiên phong gương mẫu của mình. Đối với Đảng viên là sinh viên trong trường ĐHBKHN nói riêng và Đảng viên là sinh viên nói chung thì nhiệm vụ học tập luôn là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của mỗi Đảng viên, hoạt động này thể hiện sự quan tâm và động viên của các chi bộ đối với công việc học tập của các đồng chí Đảng viên.

Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ và ẩm thực

Sau những buổi giao lưu ý nghĩa, các đồng chí Đảng viên đã thực sự được trải qua những giây phút đáng nhớ bên nhau, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Hoạt động giao lưu một lần nữa thể hiện sự đoàn kết giữa các chi bộ, sự quan tâm dành cho công tác Đảng của Đoàn trường, cũng như sự sát sao và tạo điều kiện của Đảng ủy trường đối với việc phát triển Đảng viên trẻ. Giúp các đồng chí Đảng viên, Đối tượng Đảng ý thức tốt hơn để phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành Đảng viên và xứng đáng với danh hiệu là Đảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU GIỮA 3 CHI BỘ SINH VIÊN

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

GIAO LƯU VĂN NGHỆ

 

GIAO LƯU ẨM THỰC

 

 

Trương Đức Tiến – Bí thư Chi bộ sinh viên 2

Theo: http://sinhvienbachkhoa.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *