Chương trình chào Tân Sinh Viên – Wings, Hi K16!

Chương trình chào Tân Sinh Viên – Wings đang đến rất gần , chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình sẽ được bắt đầu. Mới tháng trước thôi, chúng tôi – những tân sinh viên K16 còn đang tất bật chuẩn bị những “công đoạn” như: tập các tiết mục văn nghệ, mời các nhà tài trợ chương trình, thiết kế logo, đi từ ngõ ngách kí túc xá phát những chiếc vé FREE đến tận tay các bạn sinh viên… Tiếp đó là những buổi sơ duyệt các tiết mục cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Thêm vào đó không khí chuẩn bị của các bạn, các anh chị khóa trên cũng diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp. Những việc làm tưởng chừng như nhỏ bé ấy lại chính là bước đệm quan trọng giúp chương trình năm nay trở nên thành công,hoàn thiện hơn những năm trước hay không.

Là một trong số gần 500 bạn tân sinh viên năm nay, tôi vô cùng háo hức chờ đến đêm tổ chức Đại nhạc hội năm nay, không chỉ vì ở trong đó có một phần công sức của mình mà còn là vì đó là chương trình đầu tiên đánh dấu một bước ngoặt bạn đã trở thành một sinh viên của viện Đào tạo Quốc Tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng chúng mình tham gia đêm Đại nhạc hội: “Chào Tân Sinh Viên –Wings” được tổ chức vào lúc 18:30 ngày 13/12 tại sảnh C2 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *