Chương trình chào tân sinh viên K12 – Timeline

SIE TIMELINE

Như đã thành thông lệ, cứ vào những ngày đầu tháng 12, trong cái lạnh đầu đông của Hà Nội, Ban Chấp Hành Liên chi đoàn – Liên chi hội Viện Đào tạo Quốc tế nói chung, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, đặc biệt là các bạn tân sinh viên lại hào hứng, phấn khởi lên kịch bản, tập luyện chuẩn bị cho một chương trình  hết sức ý nghĩa và đầy hấp dẫn “ Đêm nhạc hội  Chào Tân sinh viên”. Đây dường như đã là một “ đặc sản” của Viện Đào tạo Quốc tế – SIE, mang bản sắc rất riêng và ấn tượng. Tiếp nối thành công của Keynight, Sun In Your Eyes, Guiding Star, thì năm nay, được sự cho phép của Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, BCH Đoàn TNCS HCM, BCH Hội Sinh viên trường ĐHBK Hà Nội, đêm nhạc hội sẽ được diễn ra với tên gọi ấn tượng “ SIE’s TimeLine”. Chắc hẳn, các bạn sẽ rất tò  mò với tên chương trình. Có phải chăng, nó dựa vào trào lưu Facebook đang rất hấp dẫn hiện nay? Câu trả lời sẽ được bật mí vào lúc 18h30’, ngày 12/12/2013 tại Hội trường C2, Đai học Bách Khoa Hà Nội.

 Đây là một chương trình với quy mô tổ chức hoành tráng, công phu và đầy bất ngờ dành tặng đến những bạn sinh viên Khóa 12 vừa bước vào đại gia đình SIE – ĐHBK Hà Nội.  Hòa trong không khí hân hoan, sôi nổi của những ngày tháng đầu tiên tại môi trường Đại học, chương trình nơi gắn kết, cũng như là cơ hội để những diễn viên, ca sĩ không chuyên của SIE, có cơ hội tự tin công diễn tài năng, niềm đam mê cũng như cá tính của bản thân.

SIE TIMELINE 1

 

 

 Trải qua những vòng sơ duyệt tuyển chọn hết sức kĩ càng và cẩn thận từ phía Ban tổ chức, những tiết mục ấn tượng và xuất sắc nhất đã hé lộ, sẵn sàng bước vào đêm “biểu diễn” chính thức tại hội trường lớn C2.

  “SIE’s TimeLine” hứa hẹn sẽ là một đêm đại nhạc hội với nhiều những tiết mục đa dạng, đa phong cách, mang bản sắc riêng của từng tập thể lớp như: múa, hát, hài kịch, flashmob, belly dance, popping, múa đương đại… Ngoài ra, chương trình còn có những trò chơi thú vị cùng những phần quà hấp dẫn dành riêng cho quý vị khán giả. Và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng chứa đựng nhiều bất ngờ thú vị dành cho vị khán giả may mắn nhất.

Tập thể diễn viên, ca sĩ lớp LTU12

Tập thể diễn viên, ca sĩ lớp LTU12

 UPMF12 – Chúng tôi đã sẵn sàng

UPMF12 – Chúng tôi đã sẵn sàng

 VUW12 – Hẹn gặp lại các bạn tại C2!

VUW12 – Hẹn gặp lại các bạn tại C2!

 Vé đã được phát miễn phí tại sảnh D3 bắt đầu từ ngày 04/12. Hãy nhanh tay đăng kí nhận vé cho mình và đừng quên giữ vé của mình để được tham dự phần bốc thăm. Đừng quên mang theo Chứng minh thư, Thẻ sinh viên khi đến bàn nhận vé ( theo quy định của Ban Tổ chức).

Ngoài ra các tập thể lớp đăng ký nhận vé theo thông báo này: Thông báo nhận vé mời SIE’s TIMELINE

Phát vé mời SIE TIMELINE

Phát vé mời SIE TIMELINE

  Những thông tin về chương trình (  công tác chuẩn bị, những ngày tập luyện, buổi sơ duyệt, tổng duyệt…. ) sẽ được update liên tục trên trang Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/TimelineK12.

Đừng bỏ lỡ đêm nhạc hội đặc biệt này, các bạn nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *