Chương trình BooK’s Day – Share to be Shared

 

Bạn có tài liệu học tập nào mà không còn dùng nhiều nữa không?

Bạn có cần tài liệu học tập cho năm học mới không?

Bạn có muốn làm cho các tài liệu học tập của bạn trở lên ý nghĩa không?

Hay tham gia ngày BookDay của chúng tôi để hưởng ứng phong trào sinh viên thực hành tiết kiệm.

Tại đây, nếu bạn có tài liệu (sách, giáo trình, tài liệu ôn tập, đề thi …) bạn có thể bán, cho, và đổi. Còn nếu bạn chưa có tài liệu học tập cần thiết bạn có thể mua với giá rẻ nhất có thể thông qua hình thức đấu giá sách.

Ví dụ:

Nếu Bạn có một quyển sách “Hướng dẫn lập trình C”, bạn muốn bán nó với giá là 20,000VNĐ. Bạn sẽ ghi tên, thông tin liên lạc và giá cần bán lên phiếu của quyển đó (phiếu do ban tổ chức phát hành được gắn vào mỗi quyển sách), gửi sách lại gian đấu giá, ban tổ chức sẽ gửi bạn một phiếu ký gửi sách (phiếu này là căn cứ nhận lại tiền và sách sau này). Quyển sách này sẽ được trưng bày tại đó và khách tham quan sẽ tham gia đấu giá. Ban tổ chức sẽ quản lý sách và việc đấu giá sách. Bạn có thể chọn hình thức, bạn là người quyết định giá bán hoặc ủy quyền cho chúng tôi quyết định giá bán quyển sách đó.

Khi bạn tham quan gian đấu giá, bạn thấy quyển sách “Hướng dẫn lập trình C” là cần thiết với bạn, bạn có thể đấu giá để mua nó. Để đấu giá, bạn chỉ cần ghi họ tên của bạn, thông tin liên lạc, giá tiền bạn có thể trả (bạn có thể trả cao hơn, thấp hơn, hoặc bằng). Sau đó, bạn để quyển sách đó lại vị trí của nó. Nếu bạn trả giá cao nhất, nhưng phải cao hơn hoặc bằng giá muốn bán 20,000VNĐ bạn sẽ có quyển sách đó vào thời gian bán sách. Chúng tôi sẽ bán sách 1 tiếng/lần (9h00, 10h00, 11h00…). Nếu bạn trả giá thấp hơn giá bán quyển sách đó, bạn vẫn có thế có quyển sách đó nếu người bán đồng ý bán, người bán sẽ liên hệ với bạn dựa trên thông tin bạn ghi lại khi bạn đấu giá sách, để chuyến sách cho bạn.

Tiền từ bán sách các bạn có thể lấy về (giá mà các bạn đề ra ban đầu + 30% tiền chênh lệch cao hơn), và dùng để khuyên góp ủng hộ quỹ “Tuổi trẻ Bách Khoa nhân ái”.

Ví dụ: Quyển sách bạn muốn bán 20,000VNĐ, khi bán được 25,000 VNĐ. Bạn sẽ được lấy về 20,000 + 30%.5000). Phần còn lại Ban tổ chức sẽ góp phần xây dựng Quỹ tuổi trẻ Bách Khoa Nhân ái.

Sách, giáo trình, tài liệu chúng tôi sẽ phân theo Nhóm ngành, Ngành học, Năm để thuận tiện cho các bạn tham gia.

Được tổ chức bởi Ban Học tập – NCKH – Hướng nghiệp Đoàn trường ĐH Bách khoa HN kết hợp với CLB Sáng tạo trẻ – BKACE, BooK Day là ngày hội trao đổi sách dành cho tất cả các bạn sinh viên cũng như những bạn đọc yêu sách và quan tâm đến văn hóa đọc sách.

Trong phạm vi của chương trình, BookDay mong muốn hướng đến các tài liệu Khoa học – Kỹ thuật, Kinh tế, Ngoại ngữ thuộc các chuyên ngành đào tạo của trường ĐH BK HN. Tạo tiền đề mở rộng mô hình tới các đối tượng học sinh sinh viên trên toàn thành phố và dần trở thành một hoạt động truyền thống của học sinh sinh viên Thủ đô.

Đến với Ngày hội đổi sách , bạn có thể tìm được cho mình những tài liệu bổ ích và cần thiết với mức giá rẻ nhất do chính bạn quyết định. Không chỉ vậy, BooKDay còn là cơ hội để các bạn sinh viên cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề học tập  mà bạn quan tâm.

–          Thời gian: Ngày 15 – 16/9/2012

–          Địa điểm: Khu vực Hội chợ Đồng hành – Trường ĐH Bách khoa HN

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể kiên hệ với BTC theo địa chỉ email:bookday2012@gmail.com

Link page: http://www.facebook.com/sharetobeshared1

Link event: http://www.facebook.com/events/338463776245018/

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *