Chung kết Giải bóng đá truyền thống ĐHBKHN năm 2013

Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03) và thiết thực kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam (27/03), Giải bóng đá truyền thống ĐHBKHN đã diễn ra từ ngày 21/03 – 07/05/2013 với sự tham gia của 17 đội bóng đến từ các Khoa, Viện, thu hút sự quan tâm của cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên.

Sau lễ khai mạc diễn ra ngày 21/3/2013, trải qua hơn 1 tháng với các vòng đấu loại, tứ kết và bán kết, hai gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết là đội tuyển của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông và đội tuyển đến từ Viện Đào tạo Quốc tế (SIE).

Tham dự và cổ vũ cho trận chung kết có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội – Trưởng Ban tổ chức giải, TS Trương Ngọc Minh – Bí thư Đoàn Trường, ThS Nghiêm Xuân Thúc – Trưởng Khoa Giáo dục Thể chất – Tổng thư ký Hội thể thao ĐH và chuyên nghiệp Hà Nội, TS Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (SIE), TS Nguyễn Kim Khánh – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên.

Trải qua 90 phút thi đấu kịch tính và sôi động, đội tuyển của Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông  đã giành chức vô địch của giải với chiến thắng 2 – 0 trước đội tuyển của Viện Đào tạo Quốc tế.

Giải đấu khép lại với nhiều thành công về một tinh thần thể thao: đoàn kết, cao thượng và trong sáng.

Một số hình ảnh của Giải đấu:

Giai bong da 2013 Giai bong da 2013 2 Giai bong da 2013 3

Kết quả chung cuộc:
– Vô địch: Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông
– Giải Nhì: Viện Đào tạo Quốc tế (SIE)
– Đồng giải Ba:Viện Điện và Trường Cao đẳng Nghề

– Giải phong cách: Viện Đào tạo Quốc tế (SIE)

– Số trận đấu: 35 trận
– Số bàn thắng: 139 bàn, trung bình mỗi trận 3,4 bàn thắng
– Cầu thủ xuất sắc nhất: Bùi Tiến Cường (Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông)
– Thủ môn xuất sắc nhất: Ngô Đăng Thống (Viện Đào tạo Quốc tế)
– Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Hoàng Đức Việt (Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông)