Chung kết cuộc thi SVBK 2012

Sau bao ngày náo nức chờ đợi của các bạn sinh viên Bách Khoa, 19h15′ tại Hội trường C2 ĐH Bách Khoa Hà Nội, vòng Chung kết cuộc thi “SVBK 2012: Sinh viên thực hành tiết kiệm” đã diễn ra sôi động và thành công tốt đẹp.

Vòng chung kết là sân đấu trí đo tài của 4 đội chơi đến từ 4 khoa/viện khác nhau của ĐH Bách Khoa: Viện Kinh Tế & Quản Lý, Viện Điện, Viện Kĩ Thuật Hóa Học, Trung tâm Đào tạo Tài năng & Chất lượng cao. Trải qua 4 phần thi gay gấn và vô cùng hấp dẫn là ” giới thiệu”, ” hiểu biết”, “SV TIVI”, “Thuyết trình”, các đội chơi đã thay mặt toàn bộ sinh viên Bách Khoa chứng tỏ cho BGK thấy lòng nhiệt huyết, sự  năng động sáng tạo không ngừng nghỉ của tuổi trẻ Bách Khoa. Chúng ta cùng điểm mặt các đội vào vòng chung kết nhé:

 

 Viện Kỹ Thuật Hóa Học

Viện Kinh Tế và Quản Lý

 Trung tâm Đào tạo Tài năng và Chất lượng cao

 Viện Điện 

 Sau vòng loại, khi được nghe những nhận xét tâm huyết và quí báu của BGK,các đội chơi dường như  đã trưởng thành và diễn thuyết phục hơn rất nhiều. Các đội chơi đã thể hiện sự  sáng tạo vượt bậc cũng như  lối diễn rất tự  nhiên và tươi mới. Thật đáng khâm phục với những gì sinh viên Bách Khoa đã chứng minh và thuyết phục người xem rằng hãy tiết kiệm những tài nguyên quí giá là thời gian, sức lao động, chi tiêu mua sắm, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên nước, tiết kiệm nhiên liệu sản xuất và sinh hoạt bởi nếu không tiết kiệm,con người sẽ gây nên những hậu quả đáng buồn. Thông điệp giản dị này đã được các đội chơi thể hiện qua những tiết mục thông minh, hài hước và vô cùng thú vị:

  

 Hoạt cảnh trong tiểu phẩm của Viện Kỹ Thuật Hóa Học


những giây phút lãng tử  trong tiểu phẩm của TT đào tạo Tài năng&CLC 

 
 Chú robot mang thông điệp tiết kiệm từ Viện Điện


Viện Kinh Tế & Quản Lý đối mặt với nghịch cảnh mất nước

Vậy là bằng tại năng, óc sáng tạo cùng sự  dí dỏm đáng yêu của mình, mỗi đội đã truyền tải được những thồn điệp tiết kiệm quí báu đến cho BGK cùng toàn thể các bạn sinh viên. Và đặc biệt BTC cũng đã gửi gắm toàn bộ ý nghĩa của cuộc thi bằng tiết mục bất ngờ : tắt toàn bộ đèn để ủng hộ giờ trái đất. Cả hội trường C2 giờ đây tràn ngập trong ánh nến và ngân vang lời ca Nối vòng tay lớn. Đây là một hành động vô cùng ý nghĩa và thiết thực, giúp các bạn sinh viên hiểu răng, không chỉ tuyên truyền, vận động tiết kiệm mà hãy thực hiện nó ngay hôm nay.

Khi các đội chơi trên sân khấu ” cháy hết mình” thì ở dưới khán đài là lúc lực lượng cổ động viên cũng luôn trong tâm thế cuồng nhiệt cùng “cháy” theo khiến cả Hội trường sôi động hơn bao giờ hết :

 

 Sau những phần trình diễn thật ấn tượng và tuyệt vời của mình, các đội đều chứng tỏ được rằng mình xứng đáng được vào chung kết và đội nào cũng xứng đáng được giải cao nhất. Chính vì vậy mà thật khó để cho BGK có thể đưa ra được quyết định và chọn ra thứ  tự  chung cuộc. Và đội giành giải nhất với số điểm ấn tượng từ  BGK chính là: Trung Tâm Đào tạo Tài năng và Chất lượng cao. Giải nhì thuộc về Kỹ thuật Hóa học với số điểm sát nút. Đồng giải ba là Viện Điện và Viện Kinh Tế & Quản Lý. Xin chúc mừng tất cả các đội thi.

 

giây phút đăng quang tràn ngập hạnh phúc

Và một mùa SVBK nữa lại đi qua nhưng những dấu ấn về một sân chơi sáng tạo, bổ ích, lý thú thì mãi mãi sẽ ở trong lòng sinh viên Bách Khoa. Chúng ta cùng nhớ lấy thông điệp mùa SVBK năm nay và hãy cùng nhau thực hành tiết kiệm hôm nay để giữ một tương lai tốt đẹp mai sau. SVBK sẽ trở lại và hứa hẹn là sân chơi lành mạnh được tất cả mọi thế hệ sinh viê Bách Khoa yêu mến !

Nguồn: sinhvienbachkhoa.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *