Chia vui cùng 1.000 tân kĩ sư, cử nhân Bách Khoa nhận bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 6/5/2017, tại Hội trường B1, Trường ĐHBK Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho hơn 1000 tân kĩ sư, cử nhân. Buổi lễ là dấu mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác giảng dạy, đào tạo của tập thể cán bộ, giảng viên Trường; đồng thời là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành về tri thức và nhân cách của mỗi sinh viên sau thời gian dài học tập, nghiên cứu tại Trường.

PGS Trần Văn Tớp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Tham dự buổi Lễ có PGS Trần Văn Tớp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các Thầy Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh; lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và các Thầy Cô giáo thuộc các Viện có sinh viên tốt nghiệp; đặc biệt là sự tham dự của các tân kỹ sư, tân cử nhân cùng với gia đình và người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS Trần Văn Tớp chia sẻ, được nhận bằng tốt nghiệp đối với các sinh viên là một niềm vui, niềm vinh dự lớn lao và niềm tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau 4 – 5 năm nỗ lực phấn đấu để thành công. PGS Trần Văn Tớp hy vọng rằng, nay mai không xa các tân cử nhân, tân kĩ sư sẽ có được vị trí việc làm để mưu sinh, lập nghiệp, để cống hiến sức trẻ phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đồng thời nhắn nhủ tới các em rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn vẫn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và đạt được thành công; khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến cho xã hội, góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường ĐHBK Hà Nội.

Trong số 1.075 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt này, có 810 kĩ sư, 265 cử nhân, trong đó có 4 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 759 sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi.

PGS Trần Văn Tớp tặng Giấy khen tốt nghiệp loại xuất sắc
cho tân kĩ sư Lê Mạnh Tiến

Cũng tại buổi lễ, sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm CPA 3,6 Lê Minh Tiến – K57 Viện CNTT&TT đại diện sinh viên các khóa tốt nghiệp đã phát biểu cảm tưởng, xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường, đội ngũ thầy cô giáo và các đơn vị trong toàn Trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã không quản ngại khó khăn, tạo điều kiện, động viên, chăm sóc để các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình đào tạo; và hứa sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ để đạt được thành công và đóng góp cho xã hội, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Trường và gia đình.

Cẩm Lệ
Ảnh: Kim Chi