05 học viên cao học chương trình SEPT nhận học bổng của DAAD

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT) hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Leipzig (Đức) diễn ra vào chiều ngày 50/5/2017, thừa ủy quyền của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (German Academic Exchange Service – DAAD, GS. Utz Dornberger, Giám đốc Chương trình SEPT, Đại học Leipzig đã công bố quyết định khen thưởng. Ngoài các học viên được nhận hình thức khen thưởng cho học viên xuất sắc nhất khóa học của Đại học Leipzig,  05 bạn học viên xuất sắc của các lớp SEPT11 và SEPT12 được nhận học bổng của DAAD, trong đó 02 bạn được nhận học bổng Innovation Week 2017 và 03 bạn được nhận học bổng Sur place trị giá mỗi suất học bổng là 1250 Euro.

GS. Utz Dornberger trao chứng nhận cho 03 học viên xuất sắc

Các học viên nhận quyết định cấp học bổng  Sur place

Danh sách các học viên được khen thưởng và nhận học bổng

1. Phạm Thị Hạnh SEPT10 Học viên xuất sắc
2. Lê Thúy Cầm SEPT10 Học viên xuất sắc
3. Nguyễn Thu Ngân SEPT10 Học viên xuất sắc
4. Nhâm Thị Minh Thảo SEPT11 Học bổng Sur place
5. Nguyễn Ngọc Khánh SEPT11 Học bổng Sur place
6. Lê Thị Thu SEPT12 Học bổng dự Innovation Week tại Đức
7. Kiều Anh Tuấn SEPT12 Học bổng dự Innovation Week tại Đức
8. Nguyễn Cao Cường SEPT12 Học bổng dự Innovation Week tại Đức

 

THÔNG TIN VỀ CÁC HÌNH THỨC HỌC BỔNG

Học bổng Sur place:

Dành cho học viên SEPT khóa 11. Căn cứ xét học bổng là kết quả học tập lần 1 của 2 học kỳ đầu tiên và thành tích tham gia hoạt động xã hội (nếu có). Mỗi suất học bổng trị giá 1,250 euro.

Học bổng tham dự Innovation Week

Từ năm 2012, hàng năm, Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) cấp từ 02 đến 03 suất học bổng tham dự Tuần đổi mới sáng tạo tại Đức cho các học viên chương trình MBA hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội và Đại học Leipzig, Đức (chương trình SEPT – chuyên ngành phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ). Học bổng bao gồm chi phí máy bay, ăn ở trong 1 tuần tại Đức.

Năm 2017, Tuần Đổi mới sáng tạo được Chương trình quốc tế SEPT tổ chức tại thành phố Leipzig. Các học viên MBA đến từ Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm tại nước Đức xinh đẹp, năng động với chương trình làm việc trong các công ty đổi mới sáng tạo của Đức, các mô hình vườn ươm doanh nghiệp. Ngoài việc thực tế tại các đơn vị doanh nghiệp, các học viên MBA Việt Nam đã tham gia trao đổi, thảo luận và nghe giảng về quản lý đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các buổi hội thảo.

Học viên SEPT thăm quan doanh nghiệp tại Đức

Hoạt động dã ngoại tập thể tại Đức của học viên SEPT

Kim Chung – Hiền Lương – Anh Thư

Ảnh: CLB Truyền thông, Liên chi Đoàn SIE

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *