07 sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội được nhận học bổng TOKAI

Ngày 14 tháng 1 năm 2016 vừa qua, Quỹ học bổng Công ty Tokai Kogyo, Nhật Bản đã trao 07 suất học bổng cho các sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội có thành tích cao trong học tập.

Được sự uỷ quyền của Công ty Tokai, tại Phòng Hội thảo 204/Nhà D7, Viện Đào tạo Quốc tế – trường ĐH Bách Khoa đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho 07 suất học bổng nói trên. Tham dự buổi lễ: Về phía trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, có ThS. Hoàng An Nghĩa – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, PGS. Ngô Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, TS. Vũ Quốc Huy – Phó Viện trưởng Viện Cơ khí động lực, TS. Nguyễn Việt Cường – Bí thư Liên Chi đoàn Viện Kỹ thuật Hoá học; về phía Viện Đào tạo Quốc tế, có PGS. Trần Trung Kiên – Viện trưởng và TS. Lê Hồng Hải – Phó Viện trưởng, Bí thư Chi bộ.

_MG_9990

ThS. Hoàng An Nghĩa – Phó trưởng phòng Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên phát biểu và đọc quyết định cấp học bổng Tokai

Phát biểu chúc mừng tại Buổi lễ, PGS. Trần Trung Kiên khẳng định: “Học bổng Tokai vô cùng ý nghĩa đối với mỗi sinh viên, nó giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và đem đến cho các em những cơ hội, có thể là những cơ hội thay đổi cuộc đời và số phận các em.” PGS. Trần Trung Kiên cũng động viên các em tiếp tục phát huy hơn nữa, để cái đích mình hướng tới không chỉ là những suất học bổng, mà là học tập ngày càng tốt hơn, tìm được những công việc tốt tại các công ty trong nước cũng như nước ngoài, trong đó có các công ty Nhật Bản nói chung và Công ty Tokai nói riêng.

PGS. Trần Trung Kiên - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng các sinh viên đạt học bổng Tokai

PGS. Trần Trung Kiên – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng các sinh viên đạt học bổng Tokai

Thay mặt cho những sinh viên nhận học bổng đợt này, Lê Thạc Anh – Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Điện tử và Truyền thông thuộc chương trình LUH bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban Giám hiệu trường ĐH Bách KHoa Hà Nội, Công ty Tokai Kogyo đã có những suất học bổng khuyến khích sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Em cũng mong muốn ĐH Bách Khoa, với bề dày lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển, sẽ tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, từ đó tìm kiếm cơ hội học bổng cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sinh viên Lê Thạc Anh - LUH10 chia sẻ cảm xúc tại Buổi lễ

Sinh viên Lê Thạc Anh – LUH10 chia sẻ cảm xúc tại Buổi lễ

Đây là năm thứ 8 công ty Tokai Kogyo đồng hành cùng sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội. Theo quy định, học bổng Tokai được trao cho sinh viên các ngành: ngành Cơ điện tử và Kỹ thuật điện tử – truyền thông thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Ngành Kỹ thuật hoá học, Ngành Công nghệ thông tin, Ngành Cơ khí ô tô và sinh viên Cơ khí. Trong số gần 37 hồ sơ tham gia, Hội đồng xét duyệt đã chọn ra 07 sinh viên có thành tích xuất sắc nhất để trao học bổng. Mỗi suất học bổng trị giá 500USD (tương đương 11.000.000đ).

_MG_0011

_MG_0013

_MG_0042

Danh sách sinh viên nhận học bổng Tokai năm học 2014 – 2015

TT

Họ và tên

Ngày sinh

Khoa/Viện

1.      

Phạm Tuấn Hoàng

21/03/1994

Viện Đào tạo Quốc tế

2.      

Nguyễn Trọng Đoàn

14/01/1993

Viện Cơ Khí

3.      

Nguyễn Tuấn Ngọc Nam

24/06/1994

Viện Đào tạo Quốc tế

4.      

Nguyễn Thái Bình

01/12/1994

Viện CN Thông tin & Truyền thông

5.      

Nguyễn Viết Đại

26/07/1993

Viện Kỹ thuật Hoá học

6.      

Lê Thạc Anh

08/02/1993

Viện Đào tạo Quốc tế

7.      

Nguyễn Minh Toàn

20/09/1995

Viện Cơ khí Động lực

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *