Thực tập sinh tài năng tại Công ty cổ phần chứng khoán FPT – Trụ sở chính Hà Nội

Logo Tên công ty Công ty cổ phần chứng khoán FPT
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN FPT (tên viết tắt: FPTS) – thành viên của Tập đoàn FPT – được cấp phép thành lập và hoạt động theo Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 13/7/2007, với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán
Xác định con người là sức mạnh cốt lõi, FPTS luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa FPT. Nhờ những nỗ lực trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự, trọng dụng nhân tài, quan tâm đào tạo cán bộ, đề cao đạo đức nghề nhiệp, hiện FPTS đã có gần 200 cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc ở cả môi trường trong nước và quốc tế.
Quy mô 175 người
Địa chỉ Tầng 2, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Website http://fpts.com.vn
Thông tin tuyển dụng

Vị trí Thực tập sinh tài năng tại Trụ sở chính Hà Nội
Thông tin công việc Cty CP Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng thông báo đợt tuyển dụng “Thực tập viên tài năng” vị trí Chuyên viên Tư vấn đầu tư làm việc tại Phòng Môi giới chứng khoán Hà Nội.

Ứng viên là:

• Sinh viên năm cuối ngành kinh tế, tài chính – ngân hàng, chứng khoán đã tốt nghiệp trong năm 2013 hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2014;
  • Mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán;
  • Trung thực, nhiệt tình, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin việc;
  • Sơ yếu lý lịch (download tại link dưới).

* Thông tin liên hệ:

Ban Nhân sự – Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT
Tầng 2 – 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 3773 7070/Ext: 6103
Email: fhr@fpts.com.vn

* Nộp hồ sơ

• Nộp qua e-mail: fhr@fpts.com.vn (Gửi Phiếu thông tin ứng viên download tại link: http://www.fshare.vn/file/QSO5EGLD89/. Ghi rõ tên và vị trí dự tuyển trên tiêu đề email, v.dụ: Nguyen Van A – Ung tuyen vi tri Thuc tap Chuyen vien tu van dau tu – FPTS.
  • Nộp trực tiếp: Ban Nhân sự- Công ty CP Chứng khoán FPT, Tầng 2, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3773.7070 (Ext: 6103)

Lưu ý

• CV phải có đính kèm ảnh cá nhân;
  • Khuyến khích nộp hồ sơ qua email và FPTS sẽ thông báo với các ứng viên đạt yêu cầu;
  • Sẽ hoàn chỉnh hồ sơ nhân sự sau khi được tuyển chọn.

Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 15/2/2014

Cấp bậc Khác
Loại hình Toàn thời gian cố định
Kinh nghiệm Không kinh nghiệm