Thư mời tham dự hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế mới năm 2016

flyer bach khoa 01-03-2016-02

Qua quá trình xây dựng kế hoạch chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với một số chuyên ngành mới tuyển sinh đào tạo trong năm 2016, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường ĐHBK Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế dự kiến tổ chức buổi hội thảo giới thiệu thông tin tuyển sinh các chương trình mới năm 2016 vào lúc 09h00, thứ Tư, ngày 9/3 tại phòng Hội thảo C2.

Chương trình gồm có các nội dung sau:

09h00 – 09h15

Đón tiếp đại biểu, phát tài liệu

09h15 – 09h25

Xem bộ phim giới thiệu về Trường ĐHBK Hà Nội và hình ảnh hoạt động của Viện Đào tạo Quốc tế

09h25 – 09h30

Tuyên bố lý do, giới thiệu Đại biểu

09h30 – 10h00

Giới thiệu thông tin tuyển sinh đại học các chương trình đào tạo quốc tế hợp tác:

1.      Chương trình giới thiệu về chương trình hợp tác với ĐH Queensland ( Bà Jinny Yun – Senior Regional Manager, Recruitment, South East Asia, UQ International Marketing and Recruitment )

2.      Chương trình giới thiệu về chương trình hợp tác với Griffth – Úc (PGS. TS. Nguyễn Thị Phương  Mai, Điều phối viên)

3.      Chương trình giới thiệu về ngành Quản lý công nghiệp (TS.  Nguyễn Danh Nguyên, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý)

10h00 – 10h30

Tham luận của các Doanh nghiệp hợp tác với các chương trình đào tạo quốc tế

10h30 – 11h00

Giải đáp các câu hỏi liên quan

11h05

Kết thúc

Viện Đào tạo Quốc tế xin trân trọng kính mời quý thầy cô, cán bộ giảng viên, sinh viên trong toàn trường cùng quý vị phụ huynh, học sinh trên địa bàn quan tâm đến tham dự và đóng góp chia sẻ cùng chương trình.

Rất hân hạnh được đón tiếp.

Tài liệu tham khảo về các chương trình đào tạo mới năm 2016.

SIE | HUST - Các ngành tuyển sinh 2016

SIE | HUST – Các ngành tuyển sinh đại học năm 2016