Thông tin xét tuyển đại học Viện Đào tạo Quốc tế năm 2015

XÉT TUYỂN VÀO HỆ ĐẠI HỌC

TẠI VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI 2015

1. Công thức tính điểm xét (ĐX):

kmc

2. Điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 tại các cụm thi do trường đại học chủ trì và đáp ứng quy định của Bộ GD và ĐT về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.
  • Có tổng điểm trung bình 6 học kỳ THPT của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 20,0 trở lên. Riêng đối với chương trình TROY (mã QT3.1 và QT3.2) có điểm trung bình THPT đạt 6,0 trở lên.
  • Đạt ngưỡng điểm xét theo quy định:  Khối QT1 và QT2: ĐX >= 6,0;        Khối QT3: ĐX >= 5,5

3. Ngành đào tạo và ngưỡng điểm xét:

Mã tuyển sinh

Chương trình và ngành đào tạo

Chỉ tiêu

Ngưỡng điểm xét

Tổ hợp môn xét tuyển

QT1

QT1.1

Cơ điện tử

(ĐH Nagaoka – Nhật Bản)

6,0

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, T. Anh

Toán, Hóa, T. Anh

Riêng đối với QT1.3 có thể thay T. Anh bằng T. Pháp

QT1.2

Điện tử -Viễn thông

(ĐH Leibniz Hannover – Đức)

QT1.3

Hệ thống thông tin

(ĐH Grenoble – Pháp)

QT1.4

(ĐH La Trobe – Úc)

Kỹ thuật phần mềm

(ĐH Victoria – Niu Dilân)

QT2

QT2.1

Quản trị kinh doanh

(ĐH Victoria – Niu Dilân)

Toán, Lý, Hóa

Toán, Lý, T. Anh

Toán, Hóa, T. Anh

Toán, Văn, T. Anh

Riêng đối với QT3.2 có thể thay T. Anh bằng T. Pháp

QT3

QT3.1

(ĐH Troy – Hoa Kỳ)

5,5

QT3.2

Khoa học máy tính

(ĐH Troy – Hoa Kỳ)

QT3.3

Quản trị kinh doanh

(ĐH Pierre Mendes France – Pháp)

4. Kinh phí đào tạo: Kinh phí học toàn thời gian tại Đại học Bách Khoa Hà Nội:

–  Đối với các chương trình QT1, QT2: khoảng 30 – 36 triệu đồng/năm học (2 học kỳ/năm)

–  Đối với các chương trình

+ QT3.1; QT3.2: khoảng 70 triệu đồng/năm học (3 học kỳ/năm)

+ QT3.3: khoảng 40 triệu đồng/năm học (2 học kỳ/năm)

Thông tin chi tiết liên hệ: VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ  – ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Phòng 201, nhà D7, Trường ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội, ĐT: (04) 38683408

E-mail: info@sie.hust.edu.vn  •  Website: http://sie.hust.edu.vn

sv sie

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội với ĐH Troy, Hoa Kỳ.

Download các mẫu đơn và Hướng dẫn xét tuyển

Home | Top | Thông tin tuyển sinh 2015 | Thông tin tuyển sinh ĐHBK

1. Như Hoa says:

Tôi là phụ huynh có con xét tuyển vào QT2.1. Cháu được 6.16 nên không đủ điểm vào khoa.
    Với số điểm của cháu thì đỗ vào nguyện vọng 2 là QT3.3. Khi đăng ký thì tôi không được biết là khoa này đào tạo bằng tiếng Pháp.
    Vậy tôi có thể thay đổi nguyện vọng 2 sang nguyện vọng 3 là QT3.1 được không?

• Hien Luong says:

Chào Chị, mời chị gọi điện theo số điện thoại Đường dây nóng của Viện Đào tạo Quốc tế để được hướng dẫn chi tiết nhé. ĐT: 091 338 2255 (gặp Thầy Trung), hoặc 094 981 7299 (Gặp cô Hằng). Chúc chị và cháu có một lựa chọn đúng đắn.

2. Châu says:

e thưa thầy, học tại viện đào tạo QT sau có bằng chính quy của BK không ạ?

• Hien Luong says:

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội có 2 hệ đào tạo bậc đại học chính quy: Hệ Đại trà (Viện Cơ khí, Viện Điện tử viễn thông, Viện Công nghệ thông tin, …) và các chương trình đào tạo đặc biệt (Chương trình Tài năng, Chương trình Kỹ sư Chất lượng cao,…). Viện Đào tạo Quốc tế thuộc các chương trình đào tạo đặc biệt của Nhà trường. Do đó, sinh viên, dù theo học hệ đại trà hay hệ quốc tế, sau khi tốt nghiệp, nhận cùng một loại văn bằng, đó là BẰNG KỸ SƯ/CỬ NHÂN ĐH BÁCH KHOA HÀ NỘI (trừ chương trình hợp tác với ĐH Troy, Hoa Kỳ và chương trình hợp tác với ĐH Pierre Mendes France, CH Pháp).

3. Quân says:

Thưa thầy qt11 đào tạo có giống kt11 cơ điện tử k ạ

• Về cơ bản QT11 giống KT11, ngoài ra QT11 được bổ sung thêm một số môn chuyên ngành từ ĐH Nagaoka của Nhật, được học tăng cường và nâng cao tiếng Nhật. Nếu học toàn phần trong nước thì các em nhận bằng tốt nghiệp đại học kỹ sư hệ chính quy ĐHBK Hà Nội giống KT11, nếu chuyển tiếp ra nước ngoài em nhận bằng ĐH Nagaoka Nhật Bản.

4. Đặng Minh Đức says:

Thầy cho em hỏi học phí của QT1.1 thì đóng cả năm hay đóng từng tháng một và bao nhiêu tiền 1 tháng ?

5. Ngọc Quý says:

QT11 mọi năm là đông nhất phải không ạ? điểm xét của em là 8 thì có an tâm là vào QT11 không thầy?

6. says:

Thưa thầy cho em hỏi là nếu em nộp đăng ký xét tuyển vào một chương trình nhưng chương trình đó chỉ có ít người ( ví dụ như chỉ 1,2 chục người) đăng ký thì có bị bắt chuyển sang chương trình khác không ạ.

• Nếu chương trình không đủ mở lớp các em sẽ được chuyển sang chương trình khác theo nguyện vọng hoặc trả kết quả phiếu điểm cho các em nếu các em không có nguyện vọng học.