Thông báo xét tuyển bổ sung đại học 2016 – ĐHBK Hà Nội

Trường ĐHBK Hà Nội tiếp nhận đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 (tuyển sinh Đợt 2) cho 26 nhóm nhành còn thiếu chỉ tiêu, trong đó Viện Đào tạo Quốc tế tiếp tục xét tuyển bổ sung với gần 200 chỉ tiêu cho 10 chương trình đào tạo, điểm xét các ngành yêu cầu đạt từ 6.5 trở lên, các điều kiện sơ tuyển và nhóm ngành, tổ hợp môn xét tuyển không thay đổi so với đợt 1, tuy nhiên, một số ngành tại QT vẫn xét tuyển từ mức xét thấp hơn điểm chuẩn đã công bố trong đợt xét tuyển đầu tiên. Chi tiết chỉ tiêu và điểm xét theo thông báo của Nhà trường.

Thời gian tiếp nhận đăng ký xét tuyển: Từ 8h30 ngày 21/8/2016 đến 17h00 ngày 31/8/2016.

Tải mẫu phiếu ĐKXT nhóm GX đợt 2 Mau Phieu DKXT nhom GX Dot 2

Chỉ tiêu xét tuyển bổ sung đợt 1 (tuyển sinh Đợt 2) trường ĐHBK Hà Nội: TBXTBS1

HUST - THONG BAO XET TUYEN BO SUNG DOT 1
Các thông tin chi tiết và hướng dẫn xét tuyển được cập nhật tại website: http://tsgx.vn/ & http://ts.hust.edu.vn/

7 Responses

1. hoàng long says:

e dã nộp hết 3 nv lần xét tuyển 2.thid còn cách nào khác dể vào trg k ạ . 3 thi dc 17 đ khối a1

• Chào em, điểm thi của em như vậy thì chưa đủ điều kiện xét tuyển vào QT rồi, chúc em may mắn và thành công với các lựa chọn đã có nhé.

2. hoàng long says:

đh này diểm chuẩn thấp hơn 15.nên k biết tuyển sinh có liên quan gì dến gx k ạ

3. hoàng long says:

em đã nộp hết 3 nv xét tuyển đợt 2 . k biết giờ có thể nộp khoa CNTT của đh này nữa k ạ ?

4. Trần Anh Quân says:

em đã trúng tuyển và nộp giấy vào QT32, liệu em có thể chuyển nguyện vọng lên QT15 không ạ, em được 7,22 ạ

• Hien Luong says:

Theo nguyên tắc tuyển sinh năm nay do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, thí sinh sẽ không được chuyển nguyện vọng của mình. Nếu có những lý do bất khả kháng, em viết đơn (Kính gửi Ban Giám hiệu trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, đồng kính gửi Phòng Đào tạo Đại học và Viện Đào tạo Quốc tế) trình bày rõ lý do chuyển ngành của em. Nhà trường sẽ xem xét và quyết định. Tuy nhiên, không chắc chắn 100% em nhé.

Đơn chuyển ngành của em nộp về cho cô Hằng, Phòng 201 / D7, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. ĐT: 094 981 7299.