Thông báo về việc tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa 11, 12 Viện Đào tạo Quốc tế

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018 (đợt 20171A và 20171B) tại Hội trường C2 – ngày 13/5/2018 theo lịch như sau:

Ngày Buổi Viện Đào tạo
Chủ Nhật

13/5/2018

Sáng (từ 7h30-11h30) Cơ khí (Chương trình NUT), CN Thông tin & Truyền thông (Chương trình LTU, G.INP), Cơ khí Động lực, Dệt may – Da giầy & Thời trang, Vật lý Kỹ thuật, KH&CN Nhiệt lạnh, Ngoại ngữ, KH&CN Môi trường, Toán ƯD & Tin học, Sư phạm kỹ thuật.
Chiều (từ 13h30-17h30) Điện, Kỹ thuật Hóa học, Điện tử viễn thông, CN Sinh học & CN Thực phẩm, Kinh tế & Quản lý (Chương trình VUW), Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý môi trường, KH&KT Vật liệu.

Để đảm bảo buổi lễ được tổ chức trang trọng, Nhà trường đề nghị sinh viên có nguyện vọng tham dự Lễ Tốt nghiệp nghiêm túc thực hiện các vấn đề sau:

1. Đăng ký tham dự Lễ Tốt nghiệp qua email của cô Hằng: hang.pham@hust.edu.vn hoặc cô Hiền ( hien.luongthithu@hust.edu.vn)

(thời hạn đăng ký đến 18h00 thứ Tư, ngày 08/5/2018).

2. Chủ động liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế để nhận đồng phục Lễ tốt nghiệp.

3. Có mặt đúng giờ để tham dự Lễ trao bằng (buổi sáng bắt đầu từ 7h30, buổi chiều bắt đầu từ 13h30).

4. Sau khi sinh viên nhận bằng tốt nghiệp xong trên Hội Trường, kính đề nghị sinh viên về Văn Phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 206 nhà D7 ký nhận bằng, bảng điểm, hồ sơ, liên hoan tiệc ngọt và chụp ảnh kỷ niệm tại Viện Đào tạo Quốc tế.

Lưu ý:

* Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc việc đăng ký để công tác chuẩn bị lễ phục, bằng tốt nghiệp của Nhà trường được chu đáo.

* Những sinh viên không đăng ký sẽ không được tham dự Lễ Tốt nghiệp vào thời gian trên; sinh viên phải chủ động liên hệ với Viện để nhận bằng tốt nghiệp vào thời gian khác.

* Sinh viên phải làm thủ tục thanh toán ra Trường trước khi nhận bằng.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ