Thông báo kết quả điểm chuẩn dự kiến đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2015

Ngày 08 tháng 9 năm 2015 trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã công bố điểm chuẩn dự kiến đợt tuyển sinh đại học bổ sung vào các ngành đào tạo thuộc Viện Đào tạo Quốc tế do các trường đối tác cấp bằng.

Mã nhóm ngành

Tên ngành

Điểm chuẩn

Dự kiến

QT31

Quản trị kinh doanh (TROY)

5.58

QT32

Khoa học máy tính (TROY)

6.25

QT33

Quản trị doanh nghiệp (UPMF)

5.75

Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng vào các chương trình quốc tế sẽ nhập học từ 08h00 ngày 16/9/2015 tại Phòng 206, Nhà D7, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Chi tiết hồ sơ hướng dẫn nhập học xem trên trang thông tin điện tử của Viện Đào tạo Quốc tế: sie.hust.edu.vn.

Bandroll chao tan sv111

1. Trương Quang says:

cho em hỏi giấy trúng tuyển của em không có số hiệu học sinh vậy

2. Minh Hien says:

Thưa thầy, bao giờ thì viện công bố điểm chuẩn chính thức của kì xét tuyển nvbs ạ?

3. tin tin says:

thưa thầy vậy đối với nvbs nhà trường có cấp giấy triệu tập về nhà không ạ,để biết thông tin trúng tuyển và cần chuẩn bị những gì thì phải làm sao ạ?

• Hien Luong says:

Thí sinh trúng tuyển NVBS cũng được hưởng tất cả “chế độ” giống như những thí sinh trúng tuyển NV1. Khi có kết quả xét tuyển NVBS, trường ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ gọi điện thông báo cho em, nếu em muốn tới Viện Đào tạo Quốc tế nhận Giấy TTTT trực tiếp cũng được, còn nếu không, Nhà trường sẽ gửi thư về địa chỉ như em đã ghi trên phong bì trong Hồ sơ xét tuyển NVBS. Trong thư gửi về sẽ có hướng dẫn cụ thể những thứ cần phải nộp khi đi nhập học, em nhé.