Lễ kết nạp Đảng viên Ngô Trọng Tuấn

Tối ngày 29/12/2010 tại Phòng họp Đảng ủy – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ngô Trọng Tuấn – Phó Bí Thư Liên chi Đoàn, Liên chi hội trưởng Viện Đào tạo quốc tế SIE.

Buổi lễ do đồng chí Trần Đức Huy – Bí thư chi bộ sinh viên 3, Uỷ viên thường vụ Ban chấp hành Đoàn trường điều hành. Hiện nay, chi bộ Sinh viên 3 gồm 4 đơn vị là: Khoa Công nghệ Thông tin, Viện Vật lí Kĩ thuật, Khoa sinh học thực phẩm, Khoa Nhiệt lạnh và Viện Đào tạo Quốc tế. Đồng chí Ngô Trọng Tuấn vinh dự là một trong số rất ít Đoàn viên ưu tú được xét kết nạp Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ. Chính vì vậy, sự kiện này không chỉ đáng nhớ đối với cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Sự phấn đấu trong học tập và công tác Đoàn thể của đồng chí là tấm gương sáng cho các Đoàn viên khác noi theo.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và ý nghĩa. Đồng chí Ngô Trọng Tuấn tuyên thệ sẽ thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của một người đảng viên, hứa sẽ cống hiến sức trẻ, con tim và khối óc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đoàn thể.

Từ ngày hôm nay, sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí đã gặt hái được thành công, nhưng trước mắt đang mở ra nhiều thử thách, khó khăn và đòi hỏi trách nhiệm hơn nữa, chúc đồng chí tiếp tục vững bước trên chặng đường học tập và rèn luyện của mình.

Đồng chí Ngô Trọng Tuấn đọc “Đơn xin kết nạp Đảng”

Lắng nghe quyết định kết nạp Đảng viên

Tuyên thệ sẽ thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người Đảng viên.

Đồng chí Ngô Trọng Tuấn đón nhận những bó hoa tươi thắm từ BCH Đoàn trường và BCH Liên chi Đoàn SIE.

Dưới đây  là một số thông tin cá nhân và những thành tích mà đồng chí Ngô Trọng Tuấn đã đạt được

• Họ và tên : NGÔ TRỌNG TUẤN
  • Ngày sinh: 15/08/1990
  • Nơi công tác hiện nay: Sinh viên ngành QTKD – lớp NCU07A – Viện Đào tạo Quốc tế
  • Chức vụ công tác:

+ Phó Bí thư Liên Chi Đoàn Viện ĐTQT SIE nhiệm kỳ 2010 – 2011

+ Liên chi Hội trưởng LCH Sinh viên Viện ĐTQT SIE nhiệm kỳ 2010 – 2012

+ Phó chủ nhiệm CLB tiếng Anh Viện Đào tạo Quốc tế

• Khen thưởng:

+ Khen thưởng của Đoàn trường ĐHBKHN, Hội sinh viên trường ĐHBKHN các năm 2008, 2009

+ Khen thưởng của Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội năm học 2008-2009.

+ Khen thưởng cán bộ Đoàn học tốt năm học 2009-2010

+ Khen thưởng của Viên Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế SIE năm 2010

+ Đại biểu chính thức tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội lần thứ 31.