Lễ kết nạp đảng viên mới – Chi bộ Đào tạo Quốc tế

Vào lúc 9h00’, thứ năm, ngày 18 tháng 04 năm 2013 vừa qua, Chi bộ Đào tạo Quốc tế tiến hành lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Ngô Chí Trung vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (5)

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nghiêm túc

Đến dự với buổi lễ có các vị khách quý, các vị lãnh đạo đảng, chính quyền, công đoàn các đơn vị:

Về phía đảng ủy trường ĐHBK Hà Nội có PGS.TS Tô Kim Anh – Đảng ủy viên, Viện trưởng viện CN SH&CNTP;

Về phía Phòng Hợp tác Quốc tế có thầy Hoàng Xuân Lấn – Trưởng phòng, nguyên Bí thư Chi bộ Hợp tác Quốc tế; PGS.TS Mai Thanh Tùng – Bí thư Chi bộ Hợp tác Quốc tế, Phó trưởng phòng cùng các cán bộ đơn vị;

Về phía Trung tâm Ngoại ngữ – CFL có đồng chí Dương Thùy Mai – Giám đốc Trung tâm;

Về phía Viện Đào tạo Quốc tế có TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo Viện;

Ngoài ra buổi lễ còn có sự góp mặt của Ban chấp hành Công đoàn và cán bộ các đơn vị đến dự và chúc mừng.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (9)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (10)

Các đại biểu và khách quý tham dự tại lễ kết nạp đảng viên

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng và không kém phần xúc động. Sau phiên chào cờ, Quốc ca, Quốc tế ca và tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Trần Quang Khải – Bí thư Chi bộ trình bày Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú, tiếp nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư, đồng chí đảng viên mới dõng dạc đọc lời tuyên thệ của đảng viên với tâm thế tự hào, xúc động.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (17)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (12)

Đồng chí Trần Quang Khải – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (13)

Đảng viên mới nhận Quyết định kết nạp đảng

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (15)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (14)

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Chi bộ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Tô Kim Anh – Đảng ủy viên trường ĐHBK Hà Nội đánh giá cao những phát triển của Chi bộ Đào tạo Quốc tế trong thời gian qua, PGS chúc mừng đồng chí tân đảng viên, chúc cho đồng chí tiếp tục phấn đấu không ngừng trong vai trò mới để tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho Chi bộ và Đảng bộ trường.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (16)

PGS.TS Tô Kim Anh – Đảng ủy viên trường ĐHBK phát biểu chúc mừng tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Hoàng Xuân Lấn – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, nguyên Bí thư Chi bộ Hợp tác Quốc tế cũng có những chia sẻ trong niềm vui chung của Chi bộ, hiện tại đồng chí Ngô Chí Trung đang đảm nhiệm công tác kiêm nhiệm tại Viện Đào tạo Quốc tế với vai trò là Phó Viện trưởng, đồng thời cũng là Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, thầy tin tưởng rằng, với năng lực và ý thức vốn có, đồng chí Trung sẽ là một tấm gương sáng, luôn phát huy được vai trò của người đảng viên, một cán bộ mẫu mực. Chúc cho Chi bộ Đào tạo Quốc tế ngày càng vững mạnh.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (1)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (2)

Thầy Hoàng Xuân Lấn – Trưởng phòng HTQT phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Thay mặt cho Viện Đào tạo Quốc tế, Viện trưởng Nguyễn Thị Phương Mai gửi lời chúc mừng đến đồng chí tân đảng viên, cô luôn hy vọng và mong muốn ngày càng có nhiều hơn những cán bộ, quần chúng ưu tú được xem xét, bồi dưỡng và kết nạp đảng, đồng chí Trung với vai trò mới, đi kèm với nó là cả trách nhiệm, nghĩa vụ và phải tiếp tục phấn đấu không ngừng. Một năm thử thách không quá dài nhưng cũng khá đủ để đồng chí tiếp tục nhận thức, nâng cao vai trò của một đảng viên trước khi được trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam, và sau đó, sự phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng càng phải mãnh liệt hơn, cố gắng hơn. Cô luôn tin tưởng, Chi bộ Đào tạo Quốc tế sẽ luôn tiếp tục là Chi bộ trong sạch, vững mạnh cùng đảng bộ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội anh hùng.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (4)

TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Viện trưởng Viện ĐTQT  phát biểu tại buổi lễ

Tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ, lời chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị, đồng chí đảng viên mới cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và học tập không ngừng, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tăng cường sự đoàn kết, hòa đồng trong quần chúng, luôn cố gắng xứng đáng với sự kỳ vọng của Chi bộ, với Đảng ủy rrường và lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo Nhà trường.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (3)

Đồng chí Trần Quang Khải – Bí thư Chi bộ cảm ơn những đóng góp chia sẻ của đại biểu và các vị khách quý

Kết thúc buổi lễ, sau phần Chào cờ, Quốc ca và Quốc tế ca, đồng chí đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của các đơn vị trong khí thế vui tươi, hãnh diện.

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (20)Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (19)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (18)

Le ket nap dang - Chi bo Dao tao Quoc te (SIE) (6)

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng đảng viên mới