Hướng dẫn thí sinh nhận Giấy báo dự thi và nộp giấy tờ bổ sung đối tượng ưu tiên

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã gửi Giấy báo dự thi theo đường bưu điện về các Sở Giáo dục và Đào tạo để chuyển tiếp về các trường trung học phổ thông. Thí sinh tới nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để nhận Giấy báo dự thi. Từ ngày 20/6 đến 02/07, thí sinh nào chưa nhận được Giấy báo dự thi cũng có thể trực tiếp tới Trường ĐH Bách khoa Hà Nội để xin cấp lại Giấy báo dự thi, khi tới mang theo Phiếu số 2 và 2 ảnh chân dung 4×6.

Thí sinh cần đọc kỹ Giấy báo dự thi. Khi phát hiện có sai sót, cần đến báo cho Hội đồng tuyển sinh trường từ ngày 20/06 đến 02/07/2012 để cán bộ tuyển sinh sửa chữa, bổ sung và ký xác nhận vào phiếu số 2. Nếu thiếu ảnh trên Giấy báo dự thi, thí sinh cũng phải mang theo 2 ảnh 4×6 để Nhà trường dán bổ sung vào Giấy báo dự thi và

Trên Giấy báo dự thi có in kèm Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung và Hướng dẫn ghi Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung. Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi điền vào phiếu. Thí sinh cũng có thể chờ tới ngày làm thủ tục dự thi (3/7 đối với các khối A và A1, 8/7 đối với khối D1) để được cán bộ coi thi trực tiếp hướng dẫn ghi phiếu và trả lời thắc mắc. Thí sinh sẽ nộp Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung cho cán bộ coi thi vào buổi thi cuối cùng.

Một số thí sinh đã kê khai nhóm đối tượng ưu tiên nhưng không có đủ các giấy tờ minh chứng kèm theo hồ sơ đăng ký dự thi, do vậy trong Giấy báo dự thi Nhà trường đã để trống mục đối tượng. Những thí sinh này cần cần nộp bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên để Hội đồng tuyển sinh trường xét bổ sung đối tượng, cụ thể như sau.

Đối tượng 01:

Công dân Việt Nam có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số: nộp bản sao giấy khai sinh.

Đối tượng 02:

Công nhân trực tiếp sản xuất đã làm việc liên tục 5 năm trở lên trong đó có ít nhất 2 năm là chiến sĩ thi đua được cấp tỉnh trở lên công nhận và cấp bằng khen:nộp giấy xác nhận của cơ quan và giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp tỉnh trở lên.

Đối tượng 03:

– Quân nhân, công an nhân dân tại ngũ được cử đi học có thời gian phục vụ từ 12 tháng trở lên tại khu vực 1 hoặc có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên: nộp giấy xác nhận hiện đang tại ngũ và quyết định cơ quan cử đi học.

– Quân nhân, công an nhân dân hoàn thành nghĩa vụ đã xuất ngũ có thời gian phục vụ từ 18 tháng trở lên: nộp giấy xuất ngũ.

– Thương binh, bệnh binh, người được hưởng chính sách như thương binh: nộp các giấy tờ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Đối tượng 04:

– Con liệt sĩ;

– Con thương binh mất sức lao động 81% trở lên;

– Con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên; 

Nguồn: ts.hut.edu.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *