Hỗ trợ trực tuyến

31 Responses

 1. Sinh viên says:

  Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp, hiện giờ cơ quan muốn về xin xác nhận văn bằng tốt nghiệp thì xin xác nhận ở đâu ạ

  • Chào em, nếu chưa nhận bằng tốt nghiệp em có thể đến Viện gặp cô Quản ngành để hỗ trợ hưỡng dẫn cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nếu đã tốt nghiệp, đã có bằng và bằng do trường đối tác cấp thì em lên cụ Khảo thí của bộ Giáo dục để làm thủ tục công nhận văn bằng. Các trường hợp khác em nên gặp trực tiếp cô quản ngành để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ đầy đủ thông tin hơn nhé.

 2. Thanh niên học giỏi! says:

  Em chào quý Viện Đào tạo, em là sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế! Em có một câu hỏi Viện mình kỳ này (nửa đầu năm 2018) xét khen thưởng kỳ trước (nửa cuối năm 2017) không ạ? Nếu có thì bao giờ xét ạ!

 3. trần đình đạt says:

  a tánh ơi, e muốn lấy cái mail của trường là dat.td128512@sis.hust.edu.vn thì làm như nào a?

 4. Cường says:

  Cho em hỏi em muốn học văn bằng 2 ngành kĩ thuật in thì đến nộp hồ sơ ở đâu ạ?

 5. Sinh viên says:

  Đối vs vuwba có phải thi chuyển tiếp k ạ???

  • cô Phạm Huyền says:

   Em liên hệ với TS. Đặng Vũ Tùng, điều phối viên chương trình, để được tư vẫn cụ thể nhé. ĐT thầy Tùng: 0912228574

 6. Thảo says:

  V nếu 2 môn điểm k đạt 5.5 trở lên thì k được chuyển tiếp ạ???

 7. Thảo says:

  Em đang học tại vuwba15, hết năm 2 có chương trình chuyển tiếp , e muốn chuyển tiếp thì ngoài điều kiện ielts 6.0 thì có cần điều kiện gì nữa không ạ? Và phí chuyển tiếp tất cả hết bao nhiêu ạ? Em cảm ơn ạ!!

 8. Lê Quang Tú_LTU11A says:

  Thưa thầy cô, hiện em đang ở kì thứ 10 và khả năng là em không được nhận đồ án tốt nghiệp do nợ nhiều tín chỉ quá. Em muốn hỏi là, trong trường hợp em không được nhận thì học phí kì này em đóng có bị dư ra không ạ? Nếu có thì có thể chuyển phần dôi ra đó để em đăng kí học lại các học phần còn nợ không?

  • Chào em, số tiền đấy sẽ được bảo lưu để khi em bảo vệ tốt nghiệp sẽ ko phải đóng nữa. Hiện nay Viện thu học phí theo hình thức niên chế nên ko thể trả lại em 1 phần được.

 9. abc says:

  Thưa thầy em học được 1 năm ở troy và đến hạn trả nợ ielts 5.5… nhưng e chưa thi. Thì bây giờ e muốn nghỉ kì tiếp theo để học lấy ielts …đến kì sau nữa có ielts rồi e học tiếp….vậy em có phải làm đơn hay thủ tục gì không ạ

  • Chào em, về cơ bản em đã có quyết định tạm nghỉ rồi, em cố gắng hoàn thành điều kiện IELTS để tiếp tục theo học sớm, em không cần phải làm đơn gì, tuy nhiên em lưu ý không để vượt quá tổng thời gian đào tạo toàn khóa (thời gian học + thời gian tạm nghỉ) là 9 năm.

 10. Tuấn says:

  Em chào thầy cô ạ. Em hiện đang là sinh viên năm cuối QTKD, trước đây đã từng theo học hệ đại trà và chuyển sang Viện Quốc tế vào kỳ học đầu tiên của năm học 2014-2015. Hồi mới chuyển sang Viện, em có nộp 1 bảng điểm trích sao xin tại phòng Đào tạo cho cô Hà để nhập điểm. Đến hôm nay mới mới hay tin phải chuyển tên sinh viên của em trong danh sách sinh viên lớp cũ sang lớp mới ở 2 môn đó là Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng. Và để chuyển được tên sang lớp mới cần có bảng điểm đó. Vậy nay em xin hỏi là: liệu em có xin trích sao bảng điểm tại phòng đào tạo được nữa hay không hay em cần xin lại bảng điểm đã nộp cho Viện (em sẽ gửi lại sau khi chuyển xong)? bên cạnh đó cần nhưng giấy tờ gì không (giấy chuyển ngành…)?
  Em xin trận trọng cảm ơn!

  • Chào em, em có thể đến gặp trực tiếp cô Hà ở phòng 202B-D7 để được giải quyết nhé.
   Em viết đơn trình bày sẵn các nội dung và đề xuất nguyện vọng vào đó để các cô xin ý kiến xử lý nhé.

 11. Sie says:

  Cho em hỏi về việc xử lí học tập ạ? Nợ bao nhiêu tín là bị xử lí ạ? Và xử lí bọn em lùi học lại để trả hết rồi học tiếp hay thế nào ạ?

 12. LTU14 says:

  Cho e xin mẫu đơn xin thôi học rút hồ sơ đc ko ạ ??

 13. Thu Giang says:

  Em muốn hỏi về việc đã đỗ vào trường và nộp hồ sơ nhưng không học thì muốn rút hồ sơ phải làm như thế nào ạ?

 14. Học sinh says:

  Em chào thầy cô ạ, em hiện em đang học ở lớp tăng cường tiếng anh dành cho những bạn điểm toeic>400 với học phí là 6500000 đ 1 năm . Thầy cô cho em hỏi là nếu điểm thi toeic cuối kì I mà >= 500 đ thì em có phải đóng học phí kì II không ạ? Em cảm ơn thầy cô nhiều ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *