Downloads SIE.VN

1,675 Responses

 1. Excellent says:

  Thưa quý Viện, em là sinh viên viện Đào tạo Quốc tế
  Em muốn hỏi là bao giờ Viện kỳ này có khen thưởng sinh viên không ạ?
  Nếu có thì bao giờ có danh sách ạ!
  Xin cảm ơn!

 2. Student says:

  Cô cho em hỏi là viện mình có được học vượt vào mùa hè không ạ? Em cảm ơn ạ.

  • Chào em,
   Hè chỉ học khoảng 5 tuần nên chỉ thích hợp để tổ chức lớp học lại (tức là giành cho các bạn bị trượt môn học lại thôi em nhé), hơn nữa, các em vẫn đóng học phí theo lớp, nên nếu em đăng ký học hè thì em không được trừ học phí cho kỳ chuẩn của em đâu.
   Thân mến,

 3. Hùng says:

  Thầy cô cho em hỏi là viện mình nếu phải thí nghiệm lại vật lý I thì có làm chung theo lịch và phòng cùng các bạn đại trà không ạ? Em cảm ơn.

  • Em liên hệ với cô quản ngành hoặc gặp trực tiếp cô Giang Hương để xem tình hình và được hỗ trợ thông tin đầy đủ cụ thể chi tiết hơn nhé.

 4. Vuw says:

  Em chào thầy/ cô, em có chút thắc mắc về việc tính điểm ạ, thì ví dụ như 1 môn em được 5,95 thì có được làm tròn thành 6 không ạ. Em cảm ơn thầy / cô.

  • Chào em, Nếu là điểm trung bình của học phần (trung bình của điểm Giữa kỳ và Cuối kỳ sau khi đã tính trọng số) thì được làm tròn em nhé.
   VD: GK: 5 điểm, CK: 3,5 điểm, mà trọng số là 0,3/0,7 –> (5×0,3) + (3,5×0,7) = 3,95 thì được làm tròn thành 4 nhé.

 5. Nhật Minh says:

  Em chào thầy/ cô , cho em hỏi là điểm môn của em là 6,95 thì có được làm tròn lên 7,0 không ạ

  • Chào em, Nếu là điểm trung bình của học phần (trung bình của điểm Giữa kỳ và Cuối kỳ sau khi đã tính trọng số) thì được làm tròn em nhé.
   VD: GK: 5 điểm, CK: 3,5 điểm, mà trọng số là 0,3/0,7 –> (5×0,3) + (3,5×0,7) = 3,95 thì được làm tròn thành 4 nhé.

 6. Student says:

  Thầy cô cho em hỏi Môn tin học đại cương hệ số như nào vậy ạ?

 7. Giấu tên says:

  Lớp LTU14 còn thiếu điểm Mạng máy tính, mong thầy /cô xem xét rồi up lại ạ!

 8. Linh says:

  Thầy cô cho em hỏi điểm lí 3 của lớp vuwit15 kết thúc học phần được mấy tháng rồi nhưng vẫn chưa có điểm.vậy ạ?
  Em mong muốn viện mình làm hệ thống điểm cho bọn em dễ tra cứu và sớm update điểm ạ.

 9. KN says:

  Em chào thầy cô. Em là sinh viên lớp LTU13B. Thầy cô cho em hỏi là gần thi giữa kỳ 2 rồi mà lớp em vẫn chưa có điểm môn Project 1 của học kỳ 1. Thầy cô cho em hỏi khi nào thì có điểm môn này vậy ạ. Bọn em cần biết điểm để xem có trượt hay phải thi lại ạ. Em cảm ơn thầy cô.

  • Chào em, các điểm học kỳ 1 Viện đã cập nhật lên hết trên website trong mục điểm thi, các em kiểm tra lại nhé, nếu chưa có em có thể liên hệ lại cô quản ngành hoặc cô Giang Hương ở phòng 201-D7 để được hỗ trợ thông tin sớm nhất.

 10. Nguyễn Thị Hoạt says:

  Các thầy cô cho em hỏi chút ạ. Con nhà em học năm thứ hai, đáng lẽ vừa rồi cháu phải mua bảo hiểm y tế nhưng do quên, mẹ cháu cũng sơ ý không hỏi. Hôm nay về nghỉ Tết hỏi cháu bảo chưa mua. Vậy bây giờ em muốn mua cho cháu ở trường có được không ạ?

  • Kính chào Phụ huynh ạ, hiện nay Viện chưa có thông tin, nếu Nhà trường có đợt thông báo mua BHYT bổ sung thì Viện sẽ thông báo đến các bạn sinh viên ạ.

 11. Sơn Vũ says:

  Xin chào. Em là học sinh lớp 12 ạ. Em muốn hỏi về QT14 và QT15 thì ngành nào có thể phát triển sâu sang mảng CS hơn? Và về phần tín chỉ em không hiểu lắm. Ví dụ “Introduction to Java 3(3-0-1-6)” thì phần “(3-0-1-6)” có ý nghĩa gì ạ? Em xin cảm ơn.

  • Chào em, nếu em hiểu CS là gì thì có lẽ em cũng biết câu trả lời rồi.
   Về phần ký hiệu của học phần như em hỏi có ý nghĩa như sau: Số tín chỉ của học phần (Lý thuyết – Bài tập/thảo luận – Thí nghiệm/thực hành – Tự học). Nếu muốn biết chi tiết hơn em có thể tham khảo tại đây: https://ctt-daotao.hust.edu.vn/DisplayWeb/DisplayBaiViet?baiviet=69.
   Ngoài ra, khi trúng tuyển và nhập học các em sẽ được phổ biến đầy đủ chi tiết hơn trong các buổi sinh hoạt công dân đầu khóa và các buổi gặp mặt với các thầy cô Điều phối viên, Quản ngành các chương trình học của em nhé.

 12. Linh says:

  Thầy / cô cho e hỏi điểm trung bình môn 3,95 có được làm tròn lên 4 k hay vẫn phải thi điểm E ạ ??

 13. inpg says:

  thầy cô cho em hỏi lịch nghỉ tết nguyên đán viện mình có chưa ạ

  • Sinh viên, học viên cao học được nghỉ từ chủ nhật ngày 11/02/2018 (tức ngày 26 tháng Chạp năm Đinh Dậu) đến hết Chủ nhật, ngày 25/02/2018 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

 14. Kid says:

  Em chào Thầy(Cô), Em là sinh viên lớp LTU12B, Em muốn hỏi Thầy(Cô) 1 câu hỏi như thế này ạ: ngày mới vào Viện, và cho đến bây giờ, hầu hết các lớp đều được học với chuyên gia bên trường Latrobe, riêng lớp Em nay đã là kì 9, kì sau là làm đồ án tốt nghiệp rồi, vậy Em không biết chúng Em có được học với chuyên gia hay không? Nếu có thì khi nào sẽ học, còn nếu không thì lí do là tại sao ạ? Em cảm ơn Thầy(Cô).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *