Downloads SIE.VN

1,634 Responses

 1. sinh viên sie says:

  cho em hỏi tại sao viện mình không sử dụng chung trang sis như những viện khác ạ. nếu viện mình có một trang quản lý đào tạo như sis thì thuận tiện biết mấy cho sinh viên ạ.

 2. Sinh viên says:

  Em chào thầy ( cô) ạ. Thầy, cô cho em hỏi là viện mình có quy chế thi lại. Vậy thì chúng em cần đăng ký thi lại hay viện tự sắp lịch thi lại cho những bạn trượt và đủ điều kiện thi lại vậy ạ. Em cảm ơn

 3. Nguyen Viet Hoang says:

  Em thưa thầy cô !! thầy cô cho em hỏi là năm nhất thầy cô có thu bằng c3 gốc của bọn em ko ạ?

 4. Thang says:

  Thầy cô Cho em hỏi là khi nào thì viện up tkb học kỳ 2 ạ?

 5. SV ảo tưởng says:

  Thầy cô có thể câp nhật thời khóa biểu kỳ 2 sớm hơn k ạ?

 6. duy says:

  Em thưa cô, lần làm bảo hiểm y tế trước em chưa làm đc, vậy thì còn lần vớt để em đăng ký không ạ

 7. SV QT says:

  Cho e hỏi Bao giờ viện mới up điểm thi đk ielts ngày 21/11?
  Thi cũng lâu rồi mà mãi chưa có điểm thế ạ

 8. Sv sie says:

  Thầy cô cho e hỏi kết quả thi tiếng anh hôm 21/11 đã có chưa ạ? Và bao giờ viện up điểm lên ạ

 9. Hoàng Bách says:

  Thầy cô cho em hỏi là kỳ 2 bắt đầu vào ngày bao nhiêu vậy ạ

 10. SV says:

  Em chào thầy cô, em là con thương binh, đợt vừa rồi em có lên trường làm giấy miễn giảm học phí cho đối tượng CTB rồi, phía bên nhà trường có phát cho em phiếu hồ sơ sinh viên diện chính sách và nói tiền sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của em. Vậy không biết là khi nào thì tiền mới chuyển vào ạ? Em làm từ tháng 9/2017 mà giờ vẫn chưa thấy thông tin gì ạ? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc của em

 11. Haji says:

  Mình là sinh viên năm thứ 6,5 giờ mình vẫn đang ở trong trường vì còn nợ môn “Vật Lý 2”. Mình muốn gom tầm 20 bạn còn nợ môn này để xin mở lớp học lại trong tháng 12. Bạn nào còn nợ vui lòng liên hệ 01699342200 (Mình là Hải LTU11). Nhanh còn kịp đừng chần chừ nhé !!!

 12. Haji says:

  Mình là sinh viên năm thứ 6,5 giờ mình vẫn đang ở trong trường vì còn nợ môn “Vật Lý 2”. Mình muốn gom tầm 20 bạn còn nợ môn này để xin mở lớp học lại trong tháng 12. Bạn nào còn nợ vui lòng liên hệ 01699342200 (Mình là Hải LTU11). Nhanh còn kịp đừng chần chừ nhé !!!

 13. Linn says:

  Em là sinh viên k15 của troy. Nhưng vì e vẫn chưa qua được ielts đầu vào 4.5. và đến giờ e muốn rút hồ sơ để nghỉ học thì cần phải làm gì ạ?

 14. Sv SIE says:

  Em chào thầy cô!
  Dạ, thầy cô cho em hỏi, hôm vừa rồi Viện có tổ chức trao giấy khen thưởng cho sinh viên có thành tích tốt. Nhưng hôm đấy do em có việc cá nhân đột xuất không tham dự được, bây giờ em muốn xin lại giấy khen thưởng có được không ạ? Em cần gặp ai ạ?
  Em cảm ơn ạ.

 15. Nguyễn Phan Văn says:

  Kính gửi Các thầy cô Viện Đào tạo quốc tế,
  Trước hết xin cảm ơn quý thầy cô đã rất nhiệt tình giảng dạy và giảng dạy có chất lượng. Tuy vậy, với tư cách là một giảng viên, có con đang học ở quý viện, tôi xin có một góp ý nhỏ như sau về thời khoá biểu cho các cháu học năm thứ nhất (K16 NUT):
  Do đặc điểm các cháu mới vào, vừa chuyển từ môi trường học sinh phổ thông sang môi trường SV đại học nên bỡ ngỡ nhiều thứ: Khối lượng học, phương pháp học, số lượng học sinh trong lớp, phương pháp giảng dạy của thầy cô, … nên theo tôi, ít nhất, học kì 1 nên bố trí TKB ở mức độ vừa phải và sẽ tăng dần từ HK2. Đặc biệt môn ngoại ngữ (Tiếng Nhật), bố trí học 5 buổi/tuần (3 tiiets/buổi) là quá nhiều, e rằng các cháu khó “tiêu hoá” hết. Đồng ý rắng, phải tuân thủ khối lượng học tập để kịp tiến độ, nhưng theo tôi nghĩ, nên phù hợp với từng giai đoạn của SV. Vì vậy, nên chăng, môn ngoại ngữ nói chung, tiếng Nhật nói riêng nên học tối đa 3 buổi/tuần là vừa.
  Với mong muốn đóng góp ý kiến với Viện và để tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu, đề nghị quý viện xem xét.
  Trân trọng

  • Cảm ơn quý vị phu huynh đã chân thành góp ý cho Viện Đào tạo quốc tế: Về chương trình đào tạo hợp tác với trường ĐH Nagaoka Nhật bản: Nội dung các học phần, tiến độ và yêu cầu tiếng Nhật do cả 2 trường ĐHBKHN và ĐH Nagaoka cùng thống nhất nên việc thay đổi còn phụ thuộc vào tiến trình học (đặc biệt là tiếng Nhật và chuyên môn bằng tiếng Nhật) để đảm bảo khối lượng sau 5 học kỳ sinh viên NUT-SIE có đủ điều kiện để thi chuyển tiếp sang học năm thứ 3 tại NUT và các trường trong JCT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *