Downloads SIE.VN

1,456 Responses

 1. tyty says:

  Năm ngoái thì 220k -> 250k 1 tín chỉ, năm nay thì lên hẳn 1 triệu 1 tín chỉ . Nhà trường thật hay !

 2. Upmf says:

  Thưa thầy cho em hỏi ạ . Năm nay mức học phí học lại cùng khoá sau là 250 nghìn 1 tín . Vậy năm tới là vao nhiêu ạ . Sao lại có thông tin là 1 tr / 1 tín . Thầy có thể cho em thông tin chính xác được ko

 3. SV says:

  thầy/cô cho em hỏi baoh thì có kết quả về học bổng của học kỳ 2016-1 ạ

  • SV2 says:

   thưa thầy cô em cũng muốn hỏi giống bạn ạ. Hết kỳ rồi mà vẫn chưa thấy danh sách kỳ trước đâu 🙁

  • Chào em!
   Viện đã có thông báo về việc XLHT và khen thưởng trên web. Do HK I (16-17) Viện triển khai quản lý bằng phần mềm nên hoãn XLHT và khen thưởng sang HK II (16-17).

 4. Minh says:

  Thầy cô cho em hỏi có một số môn em đã thi qua nhưng điểm thấp nên muốn đăng kí học cải thiện thì có phải là học môn đó cùng khóa sau đúng ko ạ? Như vậy thì bao giờ có thể đăng kí?(hết năm nay đăng kí luôn hay sang đầu năm học sau biết lịch học mới đăng kí để tránh trùng giờ học ạ?) và học phí học cải thiện là bao nhiêu 1 tín ạ? Em cảm ơn!!

  • Chào em, thời gian của em còn nhiều, em nên đăng ký học lại cùng khóa sau, nên đăng ký ngay khi có lịch học kỳ mới. Các môn học lại Viện chỉ ưu tiên tổ chức cho một số lớp năm cuối có nguyện vọng và có đơn đăng ký thôi, thời lượng học là gần như học lần 1 nhưng được tổ chức theo kiểu cuốn chiếu để rút ngắn thời gian hoàn thành môn cho các em thôi.
   Hoc phí tín chỉ em tham khảo câu hỏi và trả lời phía trên nhé. Nếu có trở ngại hoặc thắc mắc gì thêm em nên gặp trực tiếp cô quản ngành để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ hơn thông tin.

 5. Quốc Huy says:

  Theo em biết thì học phí hệ chính quy là 185k/1 tín vậy mà học phí học lại của Viện 1trieu/1 tín như vậy có phải quá cao không ạ?

  • Chào em, ngay từ đầu đăng ký học QT là em đã phải chấp nhận học phí cao hơn. Bù lại em đc hưởng các lợi ích khác… 1tc đại trà 185k nhưng 1 môn học 3 tc có thể phải thu đến 4.5tc học phí. 1 kỳ các e học khoảng 20tc hp 15-16tr vậy chia ra gần 1tr/tc. Việc học lại thường tổ chức ngoài giờ nên viện đang phải tính thu bù chi… E lên vp gặp trực tiếp các cô để đc giải thích thêm.

  • Ngay từ đầu đăng ký học QT là em đã phải chấp nhận học phí cao hơn. Bù lại em đc hưởng các lợi ích khác… 1tc đại trà 185k nhưng 1 môn học 3 tc có thể phải thu đến 4.5tc học phí. 1 kỳ các e học khoảng 20tc hp 15-16tr vậy chia ra gần 1tr/tc. Việc học lại thường tổ chức ngoài giờ nên viện đang phải tính thu bù chi… E lên vp gặp trực tiếp các cô để đc giải thích thêm nhé!
   Từ năm học 2017-2018 Viện sẽ ko tổ chức học lại theo kiểu rút gọn nữa mà sẽ học cùng với khoá sau. Vậy các bạn ấy phải trả khoảng 1 triệu/TC thì học lại cùng cũng phải như vậy.

 6. Sinhvienngheo says:

  Em thưa thầy cô, kỳ vừa rồi em có trượt 1 số môn, năm sau em đăng ký học lại với khóa dưới thì bao nhiêu tiền 1 tín chỉ ạ ?

  • Từ năm học tới 2017-2018 học phí học lại bằng học đi: khoảng 1 triệu/tín chỉ.
   Các trường khác đã áp dụng mức này từ lâu. Còn trường ta thì năm học tới sẽ áp dụng.
   Đây là học lại cùng các lớp sau, còn mức học lại lớp riêng (phải được đồng ý của BLĐ viện) sẽ lớn hơn hoặc bằng mức này.

   • INPG says:

    Em chào thầy. Em thấy với 1tr/tc như vậy thì viện nên áp dụng từ các khoá mới vào còn bọn em thì nếu có tăng thì cũng không thể tăng quá cáo như vậy từ 250k/tc lên 1tr/tc như vậy là tăng 400%. Em không thấy trường nào kể cả trường dân lập có lộ trình tăng đến 400% như vậy. Kính gửi thầy và viện xem xét. Em cảm ơn.

 7. Vuw says:

  Thưa thầy cô em muốn hỏi phí học lại với hình thức tín chỉ rút gọn là bao nhiêu ạ?

  • Từ năm học tới 2017-2018 học phí học lại bằng học đi: khoảng 1 triệu/tín chỉ.
   Các trường khác đã áp dụng mức này từ lâu. Còn trường ta thì năm học tới sẽ áp dụng.
   Đây là học lại cùng các lớp sau, còn mức học lại lớp riêng (phải được đồng ý của BLĐ viện) sẽ lớn hơn hoặc bằng mức này.

 8. nut14 says:

  thầy (cô) cho em hỏi là viện mình có đăng ký học hè không ạ,em muốn đăng ký học vượt để ra trường sớm thì phải làm như thế nào ạ?

 9. HS K15 says:

  Bao giờ điểm thi cuối kì của bọn em mới biết điểm cuối kì vậy. Thứ 2 sang kì sau rồi :(((

 10. Học sinh says:

  Thưa thầy cô, học phí kì 2 năm học 2016-2017, chúng em đã đóng giữa tháng 1. Nhưng hiện tại trong tài khoản chúng em vẫn chưa thấy quét ạ.

 11. Thịnh says:

  em đang học lớp 12 và đến tháng 6 năm 2017 em sẽ thi thptqg
  vậy cho em hỏi QT3.2 còn tuyển sinh không ạ và chi tiết về chương trình

 12. P.H.H.S says:

  Vang toi cam on cac thay co !

 13. P.H.H.S says:

  Chào thầy ! Thầy cho tôi hỏi các lịch nghỉ tết của các cháu thế nào ạ ! Cảm ơn thầy nhiều !

 14. LTU15 says:

  Em học khóa 15,đầu năm em có đóng 6,5 triệu tiền học tiếng Anh tăng cường cho cả 2 kì,kì thi vừa rồi em đạt 4.5 ielts rồi thì có phải học tiếng anh tăng cường nữa không và nếu không thì có được lấy lại tiền kì 2 đã đóng đầu năm không ạ?

  • Chào em.
   Nếu đã đạt 4.5 thì vào học tiếng Anh chính thức luôn là môn B2.1 và b2.2 (lấy điểm). Tuy nhiên nếu muốn nâng cao trình độ thì có thể đăng kí tiếp tục học tăng cường. Học phí của lớp tăng cường 1.1, 1.2. 1.3 và 1.4 là 7 triệu/kỳ. Học phí lớp tăng cường 2.1 là 3.250.000 đ/kì. Chỉ có duy nhất bạn Phạm Hữu Khải là đã đóng học phí của cả 2 kì. Nếu bạn là Phạm Hữu Khải thì xin mời em xuống phòng tài vụ SIE lấy lại học phí TA học kỳ 2 nhé.

 15. pham anh says:

  em ở k15 ạ. kỳ vừa rồi em bị trượt đại số. em xin hỏi là vào hè viện mình có mở lớp không ạ? tại vì nếu đăng ký học cùng khóa sau thì thời gian bị trùng rất nhiều ạ, không đi học được ạ.

  • Chào em, hiện nay Viện chưa có kế hoạch lịch học hè, em có thể chủ động đăng ký học cùng các lớp kỳ tiếp theo có môn học em bị trượt, nếu không có lớp phù hợp thì em phải chờ đến kỳ sau nhé. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm em nên gặp trức tiếp cô Quản ngành hoặc cô Giang Hương để biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *