Downloads SIE.VN

Khung chương trình (24) « Đào tạo « Downloads

Sub-Categories: Khung chương trình khóa 10, 11, 12 (8) | Khung chương trình khóa 6 (1) | Khung chương trình khóa 7 (1) | Khung chương trình khóa 8 (1) | Khung chương trình khóa 9 (1)

Sort by: Title | Hits | Date

1,506 Responses

 1. sie says:

  kì 1 em trượt 3 môn, kì 2 em trượt 2 môn. tính ra em nợ 16 tín. mà giờ học phí học lại là 1 tr thì em phải đóng 16tr để học lại 5 môn ???? cao hơn cả tiền học phí của 1 học kì. quá vô lí, mọi giải thích của thầy không thuyết phục chút nào. Mong thầy xem xét ạ

 2. Hải says:

  Viện tăng học phí học lại quá bất hợp lí, từ 250k lên 1tr không hiểu tăng kiểu gì mà lại 400% cái gì cũng phải có lộ trình chứ 🙁

 3. Me says:

  Em học lớp VUW. Nếu ra trường được cấp chứng chỉ tiếng anh tương đương với ielts bao nhiêu ạ

 4. Sv Sie says:

  Em chào thầy. Thầy cho em hỏi là liệu viện mình có thể public trang để bọn em có thể xem được điểm từng môn của mình cũng như là điểm tích luỹ…. Như vậy thì bọn em sẽ dễ dàng theo dõi được kết quả của mình ( như trang sis của trường ạ) chứ mỗi lần muốn xem điểm tích luỹ lại cần xuống xin xong lại đợi và có vẻ như một số cô quản ngành không thích điều này. Em xin có ý kiến như vậy ạ. Em cảm ơn

 5. SV qt says:

  em muôn hỏi những môn học lại mà qua môn thì điểm học phần có được cập nhật lại k ạ?

 6. SV SIE says:

  . Hiện nay trên trang web của Viện có xuất hiện thông tin học phí học lại từ năm học 2017-2018 bắt đầu tăng từ 250 000 VNĐ/1 tín lên 1 000 000 VNĐ/1 tín. Theo em đây là mức học phí quá cao so với tất cả các ngành học hay chuyên ngành trong trường. Trước khi chúng em nhập học đã tìm hiểu mức học phí của Viện là từ 100-130 triệu /5 năm học. Nhưng sau khi nhập học học phí của Viện không ngừng tăng. Đặc biệt là học phí học lại và học phí học rút gọn. Em làm đơn này mong thầy có thể xem xét và đứng ra vì chúng em để có được sự công bằng trong học phí.Trường và Viện có thể xem xét tình hình thực tế và ý kiến chung của sinh viên toàn Viện để giảm học phí học lại cho chúng em.
  Em xin được đề nghị và kính mong Ban Lãnh đạo Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và Viện Đào Tạo Quốc Tế xem xét về vấn đề này và đưa ra thông báo chính thức trên trang chủ của Viện.
  Em thấy Viện và Trường có trang web và truyền thông hoạt động rất hiệu quả.Nhưng em nghĩ những gì Viện đề cập rất khác thực tế khi chúng em theo học. Học phí viện chỉ thông báo chúng em phải nộp bao nhiêu mà không nêu rõ học kỳ học bao nhiêu tín chỉ tính thành tiền như thế nào.
  Em hi vọng đề nghị này được xem xét và đưa ra thảo luận để chúng em có được câu trả lời hợp lý.
  Em xin chân thành cảm ơn!

  • Chào em.
   Các em phải phân biệt giữa học phí và học phí học lại. Học phí đã cam kết với các em từ đầu khóa không thay đổi. Từ kỳ 2 năm 2016-2017, để đảm bảo chất lượng, Viện đã không tổ chức tín chỉ rút gọn. Sinh viên học lại phải học đủ số tiết của mỗi học phần. Trường đã có kế hoạch tăng hp học lại của SIE 2 năm nay, nhưng bây giờ mới thực hiện cho năm sau. Học phí học lại tương đương với học phí học đi nên cũng ko có gì bất hợp lý. Các em hãy cố gắng đừng để phải học lại nhé.
   Các thông báo về học phí Viện cũng đã update trên đây, các em tham khảo thêm: http://sie.hust.edu.vn/cac-quy-dinh-ve-hoc-phi-hoc-lai-va-hoc-cai-thien-tu-ky-1-nam-hoc-2017-2018/

 7. Ann says:

  Năm nay e ra trường khoảng tháng mấy nhận được bằng ạ. Với lại e nhờ ng lấy bằng hộ được k. Câu hỏi này rất qtrong vs e. Thanks thầy!

  • cô Phạm Huyền says:

   Sv tốt nghiệp kỳ 2/16-17 dự kiến sẽ có bằng cuối tháng 8 đầu tháng 9 em nhé. Nếu em muốn nhờ người lấy hộ bằng thì em phải có giấy ủy quyền (trong đó có ghi rõ số CMT của người được ủy quyền và phải có dấu của UBND nơi em cư trú)

  • Chào em.
   Nếu các em đã bảo vệ đợt tháng 6 vừa rồi hoặc trước đó thì khoảng cuối tháng 8 – đầu tháng 9 này sẽ nhận được bằng. Nếu không đến nhận được bằng TN thì có thể nhờ bố hoặc mẹ lấy hộ, nhưng phải có bản photo chứng chỉ quốc phòng và thể dục; giấy ủy quyền, có dấu của địa phương; hộ khẩu, chứng minh thư của người nhận.
   Nếu có thắc mắc gì thêm các em có thể liên hệ trực tiếp cô quản ngành để được hỗ trợ đầy đủ nhé.

 8. sinh viên SIE says:

  em chào thầy cô ạ! thầy cô cho em hỏi, quy định khen thưởng Viện mình kỳ vừa rồi vẫn được trao cho những bạn có kết quả khá trở lên và đứng đầu lớp đúng không ạ?

  • Chào em! Khen thưởng dựa trên các tiêu chí sau:
   1. Kết quả học tập
   2. Mỗi lớp sẽ khen thưởng 1 SV
   Riêng đối với những SV trong cùng 1 lớp có điểm TBTL bằng nhau, sẽ xét thêm ĐK về số các TC còn nợ, ĐK về ngoại ngữ, Hộ nghèo và hoạt động đoàn thể.

 9. VUW14 says:

  Thầy cô ơi thầy cô có thể cho e xin số điện thoại cô Liên Anh được không ạ? e cảm ơn ạ

 10. Nut13 says:

  Điểm đồ án 1 của lớp nut13 em sao vẫn chưa có ạ??? E cám ơn

 11. LTU says:

  Thầy cô cho em hỏi về lịch học kỳ mới khi nào bắt đầu ạ .

 12. Sinh viên sie says:

  Thưa thầy cho em hỏi là sinh viện viện mình có được đăng ký thi toeic nội bộ ở trung tâm CFL không ạ. Hay chỉ được đăng ký thi toeic quốc tế thôi ạ. Em cảm ơn.

 13. Hoc Sinh says:

  Thầy/Cô cho e hỏi điểm Vật Lý 2 K15 + Lớp Tín chỉ học lại giữa kì và cuối kì sao mãi vẫn chưa có ạ
  Em cảm ơn

 14. SV says:

  cho em hỏi bao giờ có điểm thi ielst cuối tháng 5 ạ?

 15. LTU says:

  Thầy/cô cho em hỏi điểm trung bình tích lũy(CPA) có tính cả các môn trượt vào không ạ? Và nếu không tính thì hiện tại bảng điểm của e bị sai lệnh, em có cần gặp cô quản ngành để xin sửa lại điểm không ạ? Em cảm ơn

 16. SV says:

  Em chào thầy cô.
  Em là con thương binh, năm ngoái em được biết nhà trường có chính sách miễn giảm học phí cho gia đình chính sách. Nhưng năm ngoái em không làm kịp giấy tờ nên không được hưởng chế độ đó. Vậy em phải xuống phòng nào của trường để hỏi thủ tục chi tiết ạ. Em cám ơn thầy cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *