Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐHBK Hà Nội khóa 18, nhiệm kỳ 2011 – 2013

Chủ nhật, ngày 6 tháng 11 năm 2011, tại hội trường C2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Sinh Viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011-2013. Phiên nội bộ diễn ra vào hồi 7h30 và phiên công khai diễn ra vào hồi 13h30 cùng ngày, với sự tham gia của gần 180 đại biểu đến từ các khoa viện trong trường.

Đến dự, chúc mừng và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu đến từ BCH Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, các thầy cô Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, đặc biệt, Đại hội còn vinh dự đón nhận những lẵng hoa chúc mừng vô cùng tươi thắm của các đại biểu là Đại diện BCH Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trên tinh thần tập trung, sáng tạo, Đại hội đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trong nhiệm kỳ cũ thông qua báo cáo chính trị tổng kết công tác do đồng chí Phó chủ tịch Phạm Vũ Long trình bày trước Đại hội. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tiếp theo với phương châm “Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội: Sáng tạo, Bản lĩnh, Đoàn kết, tri thức”, những bản tham luận về nhiều vấn đề nóng bỏng của sinh viên cũng được Đại hội lắng nghe và đóng góp thảo luận sôi nổi.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 27 đồng chí đại diện cho hơn 25000 sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vào Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Khóa XVIII nhiệm kỳ 2011-2013.

Trong phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành mới, 09 đồng chí ủy viên ban chấp hành đã được tín nhiệm bầu vào Ban thư ký Hội Sinh viên trường. Đồng chí Nguyễn Tiến Tân và đồng chí Nguyễn Hồng Quân tiếp tục được Ban chấp hành tín bầu lại vào vị chí Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Đoàn Đại biểu Viện Đào tạo Quốc tế tham dự Đại hội Đại biểu hội Sinh viên trường lần này có 10 đồng chí. Đồng chí Ngô Trọng Tuấn – Sinh viên lớp NCU07A – SIE vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu vào đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Cũng trong khuôn khổ đại hội, công tác kiện toàn nhân sự Ban Chấp Hành Hội Sinh viên, nhiệm kì 2011-2013 được tiến hành nghiêm túc và công khai với đội ngũ 27 đồng chí đại diện cho các Khoa, Viện trong toàn trường. Viện Đào Tạo Quốc Tế có 02 đại diện trong cơ cấu nhân sự Ban chấp hành khóa XVIII, nhiệm kì 2011- 2013 bao gồm:

            – Đồng chí Lê Anh Quân, chi hội UPMF08 – Ủy viên Ban thư kí Hội Sinh Viên.

            – Đồng chí Vũ Thị Khánh Chi, chi hội UPMF08 – Ủy viên Ban Chấp Hành.

            Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội lần thứ XVIII đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội bế mạc vào hồi 17h00 cùng ngày.

Ban tuyên truyền LCĐ – LCH SV SIE


You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *