Chương trình tọa đàm và tư vấn tuyển sinh tại Thành phố Hải Phòng ngày 07/4/2018

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, nhằm trực tiếp mang đến những thông tin tuyển sinh và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tới các bậc phụ huynh và học sinh tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, trên cơ sở hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty Vinafco phối hợp tổ chức buổi tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp và thách thức trong thời kỳ hội nhập”

1. Thời gian: 14:00 – 16h00, thứ Bảy, ngày 07/04/ 2018
  2. Địa điểm: Hội trường Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, số 222 đường Mạc Đăng Doanh, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
  3. Thành phần tham dự:

– Đại diện Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Kinh tế và Quản lý

– Đại diện các doanh nghiệp tham gia (Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong, Công ty Vinafco, đại diện cảng Hải An)

– Đại diện trường phổ thông, phụ huynh và học sinh các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Hải Phòng.

1. Nội dung:

– Chia sẻ của các chuyên gia của Trường ĐHBK Hà Nội, các doanh nghiệp về các ngành nghê đào tạo: cơ hội nghề nghiệp và thách thức.

– Tọa đàm nhằm định hướng cho các học sinh chuẩn bị thi đầu vào đại học có sự lựa chọn về ngành học cho phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp, thị trường lao động.

– Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, nhu cầu lao động về ngành Logistics và Chuỗi cung ứng (tham khảo thông tin tại: http://sie.hust.edu.vn/hon-50-sinh-vien-quan-ly-cong-nghiep-duoc-tuyen-dung-khi-vua-bao-ve-xong-do-an-tot-nghiep/).

Ban tổ chức chương trình trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và học sinh lớp 12 quan tâm tới dự!

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH BUỔI TỌA ĐÀM

TT  Thời gian Nội dung
1 13:30 – 14:00 Đón tiếp khách mời
2 14:00 – 14:10 Giới thiệu khách mời, Slide giới thiệu thông tin tuyển sinh, Video về ngành QLCN- Logistics và chuỗi cung ứng