04 sinh viên SIE được vinh dự kết nạp Đảng nhân dịp sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2017) và hòa chung không khí Tháng Nghiên cứu Khoa học sôi nổi của thầy và trò Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 04 sinh viên ưu tú của Viện Đào tạo Quốc tế vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tối ngày 17/05/2017, tại Văn phòng Đảng uỷ trường ĐHBKHN, Chi bộ sinh viên 3 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các đoàn viên ưu tú đến từ Viện Đào tạo Quốc tế cùng 08 đoàn viên ưu tú đến từ Viện CNTT & TT và Viện Ngoại ngữ. TS.Trần Thiên Đức, Bí thư Chi bộ sinh viên 3 đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng của Đảng uỷ Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đối với 04 đoàn viên ưu tú của Viện Đào tạo Quốc tế. Các tân đảng viên đã tuyên thệ thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của một người đảng viên, hứa sẽ cống hiến sức trẻ, con tim và khối óc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đoàn thể.

TS. Trần Thiên Đức trao quyết định kết nạp Đảng đối với sinh viên Ninh Mạnh Dũng (LTU 12A)

Bốn sinh viên SIE được kết nạp Đảng: Phạm Thị Phương Anh (LTU11A), Nguyễn Thùy Linh (VUW12B), Nguyễn Thị Thắm (LUH12), Ninh Mạnh Dũng (LTU12A)

04 sinh viên ưu tú của Viện Đào tạo Quốc tế được kết nạp đợt này chính là minh chứng cho sự đào tạo, phát triển toàn diện đối với các sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong môi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Các em không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, ngoại ngữ thông thạo mà còn tham gia rất nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động Đoàn – Hội của Viện, của Trường. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Viện Đào tạo Quốc tế đã giới thiệu 23 đoàn viên ưu tú đi học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN, trong đó có 09 đoàn viên ưu tú đã được Chi bộ sinh viên 3 triển khai hồ sơ xét kết nạp đảng. Trải qua nhiều vòng xét, giới thiệu các cấp và thẩm tra lý lịch, 04 sinh viên ưu tú đã vinh dự được Đảng uỷ trường ĐHBKHN trao quyết định kết nạp Đảng viên; 01 sinh viên tiếp tục được thẩm tra lý lịch để để nghị Đảng uỷ xét kết nạp Đảng; 04 sinh viên đã tiến hành xét kết nạp Đảng cấp Chi đoàn.

04 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng tháng 5 năm 2017
1Nguyễn Thị ThắmLUH12Uỷ viên BCH LCĐ Viện ĐTQT